• Bài PR
  • Triệt lông vĩnh viễn có an toàn cho da không?

Triệt lông vĩnh viễn có an toàn cho da không?

Thấy làn da của người ta "sạch sẽ" mình thích ghê, trong khi tay của mình lông lá dày, rậm, không biết có cách nào để loại bỏ chúng ra khỏi cơ thể mình hay không? Xin cho biết.

 Triệt lông vĩnh viễn có an toàn cho da không?

 

Trả lời:

Chào bạn! rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư Mai Hồng, chúng tôi xin được giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:

Với nam giới, “violong”là chuyện rất bình thường, nhưng với phụ nữ, lông là một điều ám ảnh. Cũng như rậm lông tay, rậm lông vùng kín, rậm lông nách, rậm lông chân tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ, khiến chị em không đủ tự tin diện những chiếc váy ngắn, những bộ trang phục gợi cảm, ảnh hưởng đến cuộc sống lứa đôi của các chị em. Vì thế với những chị em rậm lông chân, ai cũng muốn nhanh chóng tìm ra cách tẩy lông chân an toàn và hiệu quả để lấy lại nét nữ tính, gợi cảm của mình.

Chính vì thế mà các chị em đã tìm ra nhiều cách đối phó với tình trạng lông rậm rạp khác nhau. Có người thì dùng đá mài chà xát để triệt lông, có người mạnh tay hơn dùng đến dao cạo, có người dùng nhíp nhổ lông. Những phương pháp thủ công này thực chất không mang lại hiệu quả tẩy lông an toàn và hiệu quả, bởi chúng chỉ có tác động làm đứt lìa những sợi lông đã mọc, nhưng còn gốc nang lông bên trong chúng không tác động được. Chính vì thế khi ngưng sử dụng những phương pháp này, lông chân lập tức quay trở lại, thậm chí còn mọc đen, dài và dày hơn xưa. Do đó, đây không phải là cách tẩy lông chân an toàn và hiệu quả.

Đến với Mai Hồng, chúng tôi mang đến cho bạn biện pháp loại bỏ lông một cách an toàn và hiệu quả hơn rất nhiều. Đó là triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ ánh sáng IPL, tuyệt đối an toàn với quý khách hàng. Với IPL, khách hàng sẽ nhận được tác động kép: vừa triệt tiêu sợi lông tại mầm nhú và ngăn chặn đường cung cấp thức ăn nuôi dưỡng lông mọc lại; vừa khắc phục một số phiền toái ở lỗ chân lông như: viêm nang lông, tình trạng thâm đen,..do vi khuẩn hình que – thủ phạm gây viêm nang lông bị tiêu diệt triệt để; đồng thời sóng RF làm vùng da cánh tay săn chắc, sáng hơn, làm lỗ chân lông được thu nhỏ đáng kể giúp làn da tay mượt mà, sáng mịn. IPL không gây đau, bỏng rát, mẩn đỏ, viêm da, không ảnh hưởng hay tác động đến nội tiết trong cơ thể. Do đó, công nghệ này không chỉ mang lại hiệu quả cao mà còn an toàn cho làn da và sức khỏe.