• Bài PR
  • Triệt lông vĩnh viễn chân ở đâu tốt?

Triệt lông vĩnh viễn chân ở đâu tốt?

Sở hữu đôi chân dài, thon là niềm mơ ước của bao cô gái, nhưng chưa thực trọn vẹn nếu chúng bị một lớp lông bao phủ. Vì thế triệt lông vĩnh viễn luôn là một giải pháp mà chị em rheo đuổi.

Triệt lông vĩnh viễn chân ở đâu tốt?

 

Một đôi chân mịn màng, lụa là không bị quấy nhiễu bởi những sợi lông vô duyên là mong ước của mọi chị em.

Đôi khi, mong muốn được sở hữu một đôi chân dài miên man còn không thực sự mãnh liệt bằng khao khát tiêu diệt tận gốc những sợi lông thô kệch xấu xí trên bề mặt da chân. Thật vậy, ngay cả khi bạn sở hữu một chiều cao khiêm tốn với đôi chân có giới hạn, thì sự mềm mại, lụa là, nhất là không bị làm phiền bởi “vi ô lông” nơi đôi chân vẫn đem đến cho bạn sự tự tin hơn hẳn.

Đáng tiếc, những giải pháp triệt lông phổ biến nhất hiện nay cũng vẫn chỉ là những phương pháp mang tính chất tạm thời. Lông chân vẫn quay trở lại bất chấp mọi nỗ lực và mong muốn của phái đẹp. Và cũng chính bởi thế nên triệt lông chân vĩnh viễn ở đâu vẫn luôn là nỗi băn khoăn của không ít khổ chủ. Tuy nhiên giờ đây, bằng việc trải nghiệm công nghệ triệt lông Laser Diode tại Bệnh viện Mai Hồng, nỗi băn khoăn này sẽ không còn đeo bám chị em thêm nữa.

Theo bác sĩ thẩm mỹ Bệnh viện Mai Hồng, các phương pháp triệt lông thông thường như dùng mỹ phẩm tẩy lông hay cạo, nhổ lông…thực chất chỉ là lấy đi phần ngọn lông phía trên. Trong khi đó, mầm lông từ sâu trong nang lông vẫn được duy trì và tồn tại bởi nguồn dinh dưỡng dồi dào xung quanh. Những tác động của các phương pháp kể trên còn vô tình kích thích mầm lông mới mọc lại, nhanh hơn, cứng cáp hơn. Lỗ chân lông vì thế cũng trở nên nở to, bề mặt da dần kém săn chắc, không đều màu và gây ngứa ngáy khó chịu.

Đặc biệt, trong quá trình sử dụng dụng cụ cạo, nhổ lông đều dễ làm xây xát trên da, cũng như việc lạm dụng mỹ phẩm dễ gây nên tình trạng dị ứng, là những nguyên nhân khiến da bị tổn thương và dễ gặp phải các vấn đề về da liễu nghiêm trọng hơn.

Cơ chế hoạt động của năng lượng đến từ Laser Diode đem lại hiệu quả vượt trội hơn hẳn so với các phương pháp đại trà trên, bởi tính năng tìm kiếm và tập trung tiêu diệt tận gốc mầm lông ẩn sâu trong nang một cách thông minh và chọn lọc. Bên cạnh đó, nguồn thức ăn nuôi dưỡng mầm lông bị cắt đứt, khiến các mầm lông mới không thể tái sinh. Trong khi đó, các vùng da lân cận không hề bị ảnh hưởng, đau rát hay viêm nhiễm. Chính vì thế, chỉ cần thực hiện 1 liệu trình điều trị triệt lông khoa học bằng Laser Diode tại Mai Hồng, bạn sẽ dễ dàng nói lời vĩnh biệt với “vi ô lông” nơi đôi chân, cũng như ở mọi vùng trên cơ thể.