• Tin tức
  • Triệt lông vĩnh viễn bằng dầu xả có hiệu quả?

Triệt lông vĩnh viễn bằng dầu xả có hiệu quả?

Có rất nhiều cách triệt lông vĩnh viễn mà chị em phụ nữ truyền tai nhau, những liệu đâu mới là một phương pháp triệt lông hiệu quả. Một bạn gái với chia sẽ muốn triệt lông vĩnh viễn bằng dầu xả, vậy liệu phương pháp này có hiệu quả?

Triệt lông vĩnh viễn bằn dầu xả và cạo lông chỉ là những phương pháp tạm thời, nó cũng không khác gì với việc cạo râu của phái mạnh. Để triệt lông vĩnh viễn thì bạn phải sử dụng những phương pháp công nghệ cao có tính khoa học và chuyên nghiệp mới có thể triệt lông tận gốc. Làm đẹp là nhu cầu của phái yêu và để làm đẹp thì việc tốn chi phí là điều không thể tránh khỏi, vì những phương pháp thông thường mà có thể triệt lông vĩnh viễn hoàn toàn thì chắc chả ai chế ra máy cái mày triệt lông công nghệ làm gì.

triệt lông vĩnh viễn

Em năm nay 19 tuổi, em thường bị các bạn trêu là đàn ông vì lông chân và lông tay của mình rất rậm. Nghe nhiều người mách nước triệt lông vĩnh viễn bằng dầu xả, em định thử xem nhưng lại sợ làm như vậy lông lại càng mọc nhiều hơn vì cũng có người bảo em dầu xả càng giúp nuôi dưỡng lông mọc dài hơn. Mong bác sỹ Spa QVSG giải đáp giúp em. Em cảm ơn!

Trả lời:

Chào bạn Khánh Linh, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư của chúng tôi xin được giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:

Đối với phái mạnh thì vi ô lông chính là thể hiện vẻ đẹp nam tính, tuy nhiên đối với chị em phụ nữ thì đó lại là nỗi ám ảnh khi mỗi lần xuất hiện trước đông người. Rất nhiều chị em đã tìm đến những phương pháp triệt lông vĩnh viễn truyền thống như cạo hay dùng dầu xả. tuy nhiên, dầu xả chỉ có tác dụng tẩy lông tại chỗ chứ không có tác dụng triệt lông hiệu quả lâu dài.

Tại Spa Quốc tế QVSG, chúng tôi mang đến cho bạn phương pháp triệt lông vĩnh viễn hiệu quả giúp bạn hoàn toàn loại bỏ những sợi lông đáng ghét. IPL là ánh sáng trắng cường độ cao có bước sóng từ 700-1200nm, phát ra một chum tia sáng cường độ mạnh, với bước sóng như trên thì chum tia này sẽ đi sâu xuống da đến vị trí các nang lông và nhất là xuống đến tận gốc lông và nhú gai lông, tại đây sợi lông chứa sắc tố melanin sẽ hấp thu năng lượng ánh sáng biến thành năng lượng nhiệt, làm nóng lên 70 độ C trong phần ngàn giây, sức nóng này đủ để phá hủy sợi lông và nhú gai lông mà không làm tổn thương mô xung quanh của da, sợi lông không còn nguồn cung cấp nuôi dưỡng ở nhú gai lông nhờ đó mà sợi lông chậm mọc trở lại và bị tiêu hủy vĩnh viễn.

Dải ánh sáng sẽ đi sâu vào trong và nằm trong da khoảng 3 tuần để triệt tiêu nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông, làm cho lông yếu dần, mềm đi và từ từ rụng 1 cách tự nhiên. Dịch vụ tẩy lông vĩnh viễn phù hợp với cả nam lẫn nữ, phù hợp cho hầu hết mọi vùng lông và hoàn toàn không làm da ửng đỏ, đau đớn hay bỏng rộp.