• Thị trường
  • Triệt lông vĩnh viễn 5G cho làn da láng mịn đón hè

Triệt lông vĩnh viễn 5G cho làn da láng mịn đón hè

Mùa hè đã đến, để tự tin khoe dáng trong những trang phục gợi cảm hay những bộ bikini đi biển, chị em nên lựa chọn công nghệ triệt lông vĩnh viễn hiệu quả và an toàn.

Lông phát triển qua 3 giai đoạn, bắt đầu là giai đoạn mầm nhú có tên khoa học là Anagen, tiếp đến là giai đoạn phát triển Catagen và giai đoạn rụng Telogen.

Anagen được coi là giai đoạn để tẩy lông hiệu quả vì lông đang ở giai đoạn mầm nhú. Chu kỳ sống của sợi lông ở giai đoạn này trên từng vùng cơ thể là khác nhau: vùng bikini 40-70 tuần, vùng cánh tay 7-10 tuần, vùng chân 40-45 tuần, vùng mép 20-22 tuần. Để triệt lông vĩnh viễn các vùng hiệu quả, nhiều chuyên gia khuyên chị em nên sử dụng công nghệ triệt lông vĩnh viễn thế hệ mới hiện nay, triệt lông vĩnh viễn 5G+ để hưởng những ưu thế lớn mà công nghệ này đem lại.

4 giai đoạn phát triển của lông.

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn 5G+ New Elos (Electro-Optical Synergy), Isreal, tích hợp các thành tựu của triệt lông vĩnh viễn 4G và phát triển thêm một số kỹ thuật mới bao gồm RF lưỡng cực và Broad Spectrum Light, đưa năng lượng sâu hơn vào trong da nhờ cơ chế bóc tách, triệt tiêu lớp mỡ quanh nang lông, giúp tiêu diệt sợi lông từ giai đoạn mầm nhú mà không cần đến một mức năng lượng quá cao.

Đây là phương pháp triệt lông vĩnh viễn hiệu quả cao, không phụ thuộc vào các tình trạng lông và da khác nhau của khách hàng. Trong lần điều trị đầu tiên, tình trạng lông giảm hẳn 40-50%.

Dịch vụ triệt lông vĩnh viễn ưu đãi 50% giúp bạn tự tin hơn trong trang phục bikini đi biển.

Khác với các thế hệ công nghệ triệt lông vĩnh viễn trước đây sử dụng sóng RF đơn cực, triệt lông vĩnh viễn 5G+ với sóng RF lưỡng cực hoạt động trên nguyên tắc bóc tách, phá bỏ lớp mỡ quanh nang lông, cắt đứt nguồn dinh dưỡng nuôi sợi lông khiến lông không mọc trở lại. Sóng RF lưỡng cực an toàn và hiệu quả hơn RF đơn cực bởi không hoạt động dựa trên nguyên tắc hấp thụ melanin, chính vì thế đảm bảo an toàn cho mọi vùng da và ngay cả với da sậm màu, và tiêu diệt được cả những sợi lông mỏng và nhạt màu mà những thế hệ cũ khó làm được.

Ngoài ra, trong suốt quá trình điều trị, trở kháng của da luôn được theo dõi và năng lượng sóng RF phát ra luôn được tự động điều chỉnh tùy theo từng loại da và từng vùng khác nhau trên cơ thể nên độ an toàn cho da được tăng lên tuyệt đối. Khách hàng sử dụng công nghệ cảm thấy yên tâm hơn rất nhiều do công nghệ này không gây đau, bỏng rát. Đây là thiết bị có thể đáp ứng được cả những nhu cầu về triệt lông vĩnh viễn nhạt màu và lông tơ, và đã được Cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm Mỹ (FDA) và Liên hiệp châu Âu (CE) cấp chứng nhận kiểm duyệt về độ an toàn và hiệu quả điều trị.

triệt lông vĩnh viễn 5G+ thích hợp với các vùng: nách, mép, bikini, tay, chân, ngực…

Phiên bản 5G+ còn được đánh giá cao nhờ chương trình triệt lông vĩnh viễn phong phú, có thể triệt tiêu lông, làm tơ mềm và mượt sợi lông tối đa như lông tơ, thu nhỏ lỗ chân lông và triệt tiêu nhiễm khuẩn ở những lỗ chân lông bị viêm. Đặc biệt, triệt lông vĩnh viễn vùng nách còn làm sáng da vùng nách bị thâm và cải thiện vùng da sần sùi (da gà) do wax hay nhổ quá nhiều…

10 ưu điểm của công nghệ 5G+: triệt lông vĩnh viễn êm ái; triệt tiêu tận gốc 40-50% lượng lông sau lần điều trị đầu tiên; se nhỏ lỗ chân lông; giảm thâm da, trị viêm nang lông; an toàn, không gây bỏng, đỏ rát cho da; không làm khô da; triệt tiêu mọi loại lông từ cứng dài, sậm màu đến tơ mảnh, nhạt màu; sử dụng được đối với mọi cấp độ màu da của khách hàng, từ trắng sáng đến nâu đen.

Với bộ 3 năng lượng ưu việt, mang tính đột phá, tác động chuẩn đến từng milimet, chắt lọc những công nghệ tinh túy từ trước đến nay, triệt lông vĩnh viễn 5G+ sẽ mang lại sự hài lòng đối với khách hàng sành công nghệ.