• Bài PR
  • Triệt lông tay vĩnh viễn có vĩnh viễn có hiệu quả không?

Triệt lông tay vĩnh viễn có vĩnh viễn có hiệu quả không?

Câu hỏi: Nghe nói công nghệ triệt lông vĩnh viễn với máy Diode Laser có an toàn không và hiệu quả thì như thế nào? Nó có mọc lại như trước và cứng hơn không?

Giải pháp triệt lông nào hiệu quả nhất

Trả lời:

Triệt lông vĩnh viễn tay vĩnh viễn luôn là điều được các chị em phụ nữ quan tâm đặc biệt. Với nhiều người, hiện tượng rậm lông tay luôn mang đến những phiền muộn, khiến họ mất đi sự tự tin và vẻ đẹp vốn có. Vì thế nhiều chị em đã áp dụng những phương pháp triệt lông vĩnh viễn truyền thống như nhổ, cạo lông, waxing, sử dụng thuốc tẩy lông…

Tuy nhiên đó chỉ là cách khắc phục tạm thời, thậm chí có người nếu rậm lông thì có thể gây phản ứng ngược lại, đó là hiện tượng lông mọc ngày càng nhiều hơn, rậm hơn, đen hơn cứng hơn và tất nhiên sẽ khó chữa hơn rất nhiều. Giải đáp những thắc mắc về công nghệ triệt lông vĩnh viễn tay vĩnh viễn bằng Diode Laser có an toàn và hiệu quả hay không, bác sĩ chuyên khoa da liễu tại thẩm mỹ viện Hata cho biết: “Triệt lông vĩnh viễn tay vĩnh viễn bằng phương pháp Diode Laser là phương pháp triệt lông vĩnh viễn hiện đại nhất hiện nay, được CE Tiêu chuẩn châu Âu và FDA của Mỹ kiểm định khắt khe và cấp giấy chứng nhận về độ an toàn và tính hiệu quả cao.” 

Diode laser sử dụng công nghệ Laser với bước sóng 8000nm tác động trực tiếp, nhanh và mạnh vào vùng da cần điều trị, phá hủy từ sâu bên trong những vùng lông rậm nhất, cứng nhất kể cả những sợi lông tơ, triệt tiêu vĩnh viễn các sợi lông thô, se nhỏ lỗ chân lông, làm đầy vách ngăn nang lông, nhanh chóng tái tạo lại làn da mềm mại và trắng mịn.

- Hiệu quả vĩnh viễn: Công nghệ Diode Laser hiện đại nhất hiện nay trong lĩnh vực tẩy lông tay vĩnh viễn đảm bảo sẽ mang lại hiệu quả tuyệt đối 100%, không tái phát.

- Triệt lông vĩnh viễn hoàn toàn: Hiệu quả của công nghệ thông minh này lên tới 99%. Diode Laser không chỉ có tác dụng triệt lông vĩnh viễn tận gốc mà còn giúp làn da trắng sáng hơn nữa.

- Mức độ an toàn tuyệt đối: Ánh sáng Laser chỉ tác động duy nhất đến vùng da cần điều trị, không ảnh hưởng đến cơ thể nên có độ an toàn cao, hạn chế mọi biến chứng có thể làm tổn thương đến da.

Thẩm mỹ viện Đống Á tự hào là một trong những thẩm mỹ viện uy tín với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, đội ngũ y bác sĩ uy tín, có trình độ chuyên môn cao, cam kết mang lại kết quả thẩm mỹ hoàn mỹ nhất và sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng.