• Bài PR
  • Triệt lông ở đâu an toàn hữu hiệu?

Triệt lông ở đâu an toàn hữu hiệu?

XIn chào đội ngũ bác sĩ Mai Hồng, tôi đã từng đi đến những điểm triệt lông vĩnh viễn (quên địa chỉ) không đạt hiệu quả như ý muốn của mình! Hôm nay lông vẫn mọc bình thường, tôi muốn biết ở đâu triệt lông vĩnh viễn hiệu quả?

Triệt lông ở đâu an toàn hữu hiệu?
 

Trả lời:

Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư Mai Hồng. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Gần đây chúng tôi tiếp nhận rất nhiều trường hợp các ca bệnh triệt lông tại các cơ sở bên ngoài như triệt lông Thái Phiên. Một kinh nghiệm đối với các bạn trước khi quyết định tìm kiếm địa chỉ làm đẹp đó là phải tìm hiểu và tham khảo kỹ những phương pháp làm đẹp mà các bên đưa ra. Có rất nhiều phương pháp với những tên gọi khác nhau nhưng tựu chung cũng chỉ có một số phương pháp nhất định.

Tại Mai Hồng, chúng tôi sử dụng phương pháp triệt lông bằng nguồn ánh sáng công nghệ cao. Qua đó, các bước sóng có tần số khoảng 808nm sẽ được nhanh chóng chuyển hóa thành năng lượng nhiệt. Sắc tố melanin sẽ bị sóng Laser hấp thụ hoàn toàn khiến cho sợi lông bị nhạt màu, và yếu dần đi. Qua đó, con đường vận chuyển dưỡng chất tới nang lông cũng sẽ bị chặn lại hoàn toàn. Do vậy nang lông không còn khả năng tái tạo những lông mới. Nang lông sẽ yếu đi khiến cho lông rụng dần qua các lần trị liệu.

Với phương pháp triệt lông bằng công nghệ Laser Diode này bạn sẽ hoàn toàn an toàn và không có bất cứ cảm giác đau đớn hay bỏng rát nào. Hơn nữa với công nghệ này, bạn có thể tự tin hơn với làn da se khít lỗ chân lông, mịn màng với những vết thâm nám, tàng nhang mờ đi đáng kể.

Bên cạnh đó với những tư vấn và chăm sóc nhiệt tình từ các bác sĩ tại bệnh viện, bạn nhận được những dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý khi điều trị nghỉ dưỡng tại bệnh viện theo mô hình bệnh viện khách sạn của chúng tôi.