• Bài PR
  • Triệt lông nách vĩnh viễn chi phí khoảng bao nhiêu?

Triệt lông nách vĩnh viễn chi phí khoảng bao nhiêu?

Câu hỏi: Em đã thủ đủ mọi cách từ wax cho tới nhíp cũng như dùng dao cạo, nhưng những sợi lông cứng đầu vẫn mọc mà cứng hơn lúc trước nữa. Tôi định đi triệt lông vĩnh viễn vùng nách, nhưng không biết chi phí bao nhiêu, vì tài chính tôi thì có hạn?

Giải pháp triệt lông nào hiệu quả nhất

Lông vùng nách nhiều, dài và đen không chỉ gây cảm giác ngứa ngáy khó chịu mà còn là nguyên nhân khiến mùi hôi nách xuất hiện và khó điều trị hơn. Vì thế, triệt lông vĩnh viễn trở thành xu hướng tất yếu của chị em phụ nữ. Tuy nhiên nhiều người vẫn băn khoăn triệt lông nách vĩnh viễn giá bao nhiêu?

Theo như bạn nói thì việc cạo, nhổ không thể khiến các sợi lông biến mất vĩnh viễn, chúng vẫn mọc lại thậm chí nhiều, đen, dài và cứng hơn trước. Sỡ dĩ như vậy là do các cách mà bạn áp dụng chỉ có thể tạm thời cắt đứt các sợ lông ra khỏi bề mặt da chứ không lấy đi toàn bộ chân lông. Các chân lông mới sau khi nhận dinh dưỡng để phát triển và mọc trở lại. Lông cứng hơn do tại bề mặt sợi lông bị dứt gãy có sự ứ đọng dinh dưỡng sau khi cạo lông.

Cạo lông nách không thể loại bỏ tận gốc tình trạng vi ô lông

Để triệt lông nách vĩnh viễn bạn cần lựa chọn các cách tẩy lông có thể tác động sâu vào bên trong cấu trúc da ,xuyên thấu qua lớp biểu bì, phá hủy hoàn toàn mầm nhú nang lông, cắt đứt nguồn dinh dưỡng nuôi lông, đồng thời tạo hiệu ứng kích thích lớp tế bào da mới phát triển, loại bỏ hoàn toàn các tế bào lông ra khỏi cơ thể, trả lại vùng nách trắng mịn tự nhiên. Với những yêu cầu khắt khe như trên thì triệt lông nách vĩnh viễn giá bao nhiêulà câu hỏi của đa số mọi người trước khi đi triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ cao. Chi phí triệt lông nách tại các trung tâm làm đẹp, thẩm mỹ viện ở Hà Nội không hoàn toàn giống nhau.

Nhìn chung, giá triệt lông vĩnh viễn đều được tính theo lần điều trị và liệu trình phụ thuộc vào tình trạng lông của từng người. Hiện nay dịch vụ triệt lông nách vĩnh viễn bằng công nghệ Diode Laser tại thẩm mỹ viện lông Á thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng trong và ngoài nước có chi phí từ 0,8 -1 triệu VND/ lần điều trị. Một liệu trình điều trị kéo dài từ 4-6 lần, mỗi lần cách nhau 2 -3 lần. Đây là mức giá phù hợp với nhiều đối tượng bao gồm cả những người còn đi học hay có kinh tế eo hẹp giống như bạn.

Trên đây là giải đáp cho câu hỏi triệt lông nách vĩnh viễn giá bao nhiêu của bạn, hi vọng giúp bạn thấy yên tâm hơn với quyết định của mình.