• Bài PR
  • Triệt lông nách vĩnh viễn chi phí bao nhiêu?

Triệt lông nách vĩnh viễn chi phí bao nhiêu?

Câu hỏi: Lông vùng nách của tôi rất dày và rậm, nom chúng hãi quá, chẳng dám mặt áo sát cánh bao giờ cả. Các bạn đã từng đi Spa triệt lông để loại bỏ chúng, tôi cũng muốn thử, nhưng không biết chi phí cho một ca triệt lông là bao nhiêu?

Giải pháp triệt lông nào hiệu quả nhất

Triệt lông vĩnh viễn nách vĩnh viễn giá bao nhiêu?

Đúng như bạn chia sẻ, các sợi lông dài, đen xuất hiện dày đặc ở vùng nách là nguyên nhân khiến nhiều chị em lo lắng, tự ti không dám mặc váy, áo theo sở thích của mình. Chính vì thế, triệt lông vĩnh viễn trở thành mối quan tâm hàng đầu của các eva. Cũng từ đó nhiều người đặt ra câu hỏi triệt lông vĩnh viễn nách vĩnh viễn giá bao nhiêu?

Sự hoạt động mạnh mẽ của hocrmone sinh dục nam Testoretone và các xáo trộn bất thường về nội tiết tố của cơ thể trong độ tuổi sinh sản là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến hiện tượng rậm lông vùng nách ở chị em phụ nữ. Ngoài ra, quá trình dùng hóa mỹ phẩm kéo dài hay chế độ ăn uống nhiều chất phụ gia cũng là tác nhân kích thích sự phát triển quá mức cho phép của lông vùng nách.

Theo như bạn nói thì mọi người cho biết có thể đi thẩm mỹ viện để triệt sạch lông vĩnh viễn nhưng tốn kém nên bạn còn đang rất băn khoăn không biết triệt lông vĩnh viễn nách vĩnh viễn giá bao nhiêu?

Tại thẩm mỹ viện Hata, chi phí của dịch vụ triệt lông nách vĩnh viễn công nghệ Diode Laser được tính theo lần điều trị với mức giá dao động từ 0,8 -1 triệu VND/ lần. Thông thường một liệu trình điều trị kéo dài từ 4 -6 lần, tùy thuộc vào tình trạng lông của mỗi người, mỗi lần cách nhau từ 7 -10 ngày. Diode Laser là công nghệ triệt lông mới của Mỹ, vượt qua sự kiểm định gắt gao của ngành y khoa thẩm mỹ, được đánh giá rất cao về hiệu quả cũng như tính an toàn.

Công nghệ Diode Laser là sự tích hợp giữa thế hệ máy Laser cải tiến và hệ thống sóng Rf, tác động sâu vào trong các tầng cấu trúc tế bào da, trực tiếp tách rễ nang lông, phá hủy các mầm nhú nang lông đồng thời triệt tiêu nguồn dinh dưỡng nuôi lông, do đó triệt lông vĩnh viễn nách vĩnh viễn, không tái phát. Sự tập trung cao của ánh sáng Laser với biên độ dao động và tốc độ truyền tải năng lượng thấp đảm bảo an toàn tốt nhất cho vùng da nách và sức khỏe.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về thắc mắc triệt lông vĩnh viễn nách vĩnh viễn giá bao nhiêucủa bạn, chúc bạn sớm có hiệu quả triệt lông vĩnh viễn như mong muốn!