• Bài PR
  • Triệt lông nách vĩnh viễn, chi phí hấp dẫn

Triệt lông nách vĩnh viễn, chi phí hấp dẫn

Lông vùng dưới cánh tay là nơi nhạy cảm, nhất là khi phải diện bộ đồ thể thao hoặc đồ tắm sẽ làm cho sự mất tự tin. Để chăm sóc cũng như về thẩm mỹ cũng rất nhiêu khê. Công nghệ triệt lông vĩnh viễn thế hệ mới, sẽ giúp giải quyết những khó khắn cho bạn.

Công nghệ triệt lông hiệu quả

Sau đây là 3 lý do cơ bản cho những “phiền toái” dưới cánh tay:

Thứ nhất, chu kỳ sống của sợi lông ở giai đoạn mầm nhú trên từng vùng cơ thể là khác nhau: vùng bikini từ 40 đến 70 tuần, vùng chân từ 40 đến 45 tuần, vùng mép từ 20 đến 22 tuần. Tại vùng nách dưới cánh tay, chu kỳ này ngắn nhất chỉ từ 7 đến 10 tuần. Như vậy là bạn càng cần mất thời gian để dọn dẹp vùng rậm lông khó chịu này

Thứ 2, hiện tượng dùng nhíp nhổ hay dao cạo để nhanh chóng xóa sổ vùng lông dưới cánh tay khá phổ biến với các chị em. Vì thế, tình trạng lông mọc lại cứng đen, vùng da sần sùi, thâm đen sẽ ngày càng nghiêm trọng và dễ dẫn đến viêm nang lông.

Thứ 3, vùng da dưới cánh tay nhiều lông vốn đã mất thẩm mỹ lại kéo theo một loạt các rắc rối khác như: mùi hôi khó chịu, kém hấp dẫn trong mắt người khác giới…

Đặt tiêu chí an toàn và hiệu quả lên hàng đầu, chuyên gia tại hệ thống Hatan Spa khuyên bạn nên tìm đến những công nghệ triệt lông vĩnh viễn tiên tiến và hiện đại nhất. Công nghệ New E-light đã được kiểm định và chứng nhận bởi FDA và CE, an toàn tuyệt đối và thân thiện với da, không gây bất cứ tổn thương nào.

triệt lông nách vĩnh viễn
Triệt lông vĩnh viễn công nghệ New E-light cùng chính sách bảo hành
miễn phí mang lại hiệu quả triệt để 100%

Sau 6 lần trị liệu, 1 tháng/ lần, vùng lông cứng và đen dưới cánh tay sẽ bị loại bỏ hoàn toàn một cách nhẹ nhàng và thoải mái. Cùng một buổi đến spa trị liệu, bạn còn được chăm sóc vùng da này với tảo biển và vitamin, giúp giảm thâm nám và trắng sáng hơn. Đây là một bước cải tiến ưu việt trong công nghệ triệt lông và làm trẻ hóa da chỉ có tại
Hatan Spa. Ngoài ra, soap dưỡng trắng được khuyên dùng tại nhà phù hợp với những khách hàng muốn làm trắng vùng nách một cách triệt để.

Ngoài vùng nách, các liệu trình triệt lông vĩnh viễn vùng chân, tay, mép, ngực hay vùng bikini.... cũng được thiết kế các bước trị liệu phù hợp, mang lại hiệu quả cao và đa tác dụng.

Tại
Hatan Spa, trong chiến lược tối ưu hóa quyền lợi cho mọi khách hàng, hệ thống cam kết bảo hành miễn phí hiệu quả triệt lông trong vòng 5 năm. Không kể do cơ địa hay các yếu tố thay đổi nội tiết, bạn sẽ luôn được trị liệu không giới hạn số lần (mặc dù chỉ chi trả cho 06 lần trị liệu) cho đến khi đạt hiệu quả triệt lông hoàn toàn như mong đợi.

Đặc biêt, bạn có thêm một lý do nữa để lựa chọn triệt lông vĩnh viễn là một giải pháp tiết kiệm với chương trình khuyến mại tháng 7 này: ưu đãi 20% cho các khách hàng triệt lông vĩnh viễn 3 vùng (trong đó, trừ ngay 10% trên hóa đơn tiền mặt và tặng voucher trị giá 10% để trải nghiệm các dịch vụ miễn phí). Với tất cả các khách hàng sử dụng dịch vụ này, ngay cả với buổi lẻ, bạn sẽ được giảm ngay 10% trên hóa đơn.