• Bài PR
  • Triệt lông hiệu quả từ thiên nhiên

Triệt lông hiệu quả từ thiên nhiên

Mùa lễ hội là dịp mà chị em phơi bày những nét đẹp mà lâu nay được che kín, những bộ cánh đẹp phất phơ trước gió, bộ bikini trên bãi biển.... Nhưng không phải ai cũng được như thế? Nhưng vi-o-long nhiều, dày làm rậm kín cả một vùng,. Chính vì thế mà cách triệt lông từ tự nhiên cũng kích thích các chị em tìm đến.

Triệt lông hiệu quả từ thiên nhiên

Triệt lông từ thiên nhiên được các chị em mách bảo nhau như triệt lông bằng mật ong, triệt lông bằng đường…Những biện pháp này có thể giúp chị em loại bỏ những sợi lông tuy nhiên về lâu dài thì những phương pháp này lại tỏ ra không hiệu quả khi mà những sợi lông có thể mọc lại dày và nhiều hơn trước. Hơn nữa, có một số trường hợp những làn da nhạy cảm có thể bị dị ứng do không hợp với các thành phần thiên nhiên. Phương pháp triệt lông bằng IPL ra đời dường như là giải pháp hữu hiệu cho những chị em luôn phải trăn trở với kẻ thù violong đáng ghét.

IPL là ánh sáng trắng cường độ cao có bước sóng từ 700-1200nm , phát ra một chùm tia sáng cường độ mạnh đến vị trí các nang lông và nhất là xuống đến tận gốc lông và nhú gai lông, tại đây sợi lông chứa sắc tố melanin sẽ hấp thu năng lượng ánh sáng biến thành năng lượng nhiệt, làm nóng lên 70°C trong phần ngàn giây, sức nóng này đủ để phá hủy sợi lông và nhú gai lông mà không làm tổn thương mô xung quanh của da, sợi lông không còn nguồn cung cấp nuôi dưỡng ở nhú gai lông nhờ đó mà sợi lông chậm mọc trở lại và bị tiêu hủy vĩnh viễn. Tùy vào tình trạng và cấu trúc lông của mỗi người mà thời gian điều trị dài hay ngắn. Trung bình từ 5-8 lần đã thấy kết quả rõ rệt và triệt tiêu được 80% – 90% lượng lông cứng và đen trên cơ thể sẽ được triệt tiêu hoàn toàn sau khi điều trị, 10% – 20% còn lại là những sợi lông tơ, mềm, mịn và nhạt màu và mất hẳn.