• Bài PR
  • Triệt lông cùng với mật ong?

Triệt lông cùng với mật ong?

Lông chân của người ta, sao em không nhìn ra, nhưng sao vi-o-long của em quá rậm, thật không chịu được, sử dụng cách triệt lông với mật ong, không thấy kết quả là bao? XIn TMV mách nước cho em, để có hướng giải quyết hiệu quả.

 Triệt lông cùng với mật ong?

Trả lời:

Chào bạn! rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư Mai Hồng, chúng tôi xin được giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:

Như chúng ta đã biết, tuyến lông quá phát triển lại ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và thẩm mỹ. Lông tay và lông chân phát triển mạnh khiến chị em tự ti khi diện những bộ cánh ngắn. Lông nách mọc quá nhanh và quá nhiều không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn tiềm ẩn nguy cơ bị bệnh “viêm cánh”. Lông vùng kín dày và rậm gây nóng ẩm, tạo môi trường thuận lợi cho vi khuẩn sinh sôi, nảy nở. Chị em phụ nữ thường tìm đến những phương pháp triệt lông cổ điển như triệt lông bằng mật ong và chanh, các phương pháp này sẽ mang lại hiệu quả ngay thời điểm đó nhưng rất mất thời gian và không đem lại hiệu quả lâu dài như mong muôn.

Ngày nay, cùng với sự phát triển của các công nghệ làm đẹp, ngày càng có nhiều phương pháp làm đẹp tiên tiến, mang lại hiệu quả cao và tuyệt đối an toàn. Tại Mai Hồng, chúng tôi mang đến phương pháp triệt lông vĩnh viễn bằng ipl chắc chắn sẽ mang lại cho bạn kết quả như ý. Ngay sau khi ra đời,công nghệ triệt lông vĩnh viễn bằng ipl nhanh chóng được giới trẻ sành điệu yêu thích. Dải ánh sáng năng lượng cao 18 –45J tương ứng với bước sóng 590 – 1200mm tác động trực tiếp và triệt tiêu mầm nhú nang lông. Đồng thời tạo ra một hàng rào vững chắc ngăn cản con đường chuyển hóa thức ăn nuôi dưỡng sợi lông mọc trở lại.

Tùy vào tình trạng và cấu trúc lông của mỗi người mà thời gian điều trị dài hay ngắn. Trung bình từ 5-8 lần đã thấy kết quả rõ rệt và triệt tiêu được 80% – 90% lượng lông cứng và đen trên cơ thể sẽ được triệt tiêu hoàn toàn sau khi điều trị, 10% – 20% còn lại là những sợi lông tơ, mềm, mịn và nhạt màu và mất hẳn.

Thường thì kết quả này sẽ duy trì lâu dài, ngoại trừ trường hợp cơ thể bạn có sự rối loạn đột ngột về nội tiết tố do uống thuốc ngừa thai quá nhiều hoặc là những chấn thương tinh thần hoặc sinh đẻ …Trong trường hợp này, 1 lượng lông nhỏ sẽ mọc lại, tuy nhiên không cứng và đen như ban đầu. Để giải quyết vấn đề lông mọc lại này, bạn chỉ cần đến trung tâm điều trị khoảng 2-3 lần nữa.