• Bài PR
  • Triệt lông chân vĩnh viễn tại thủ đôi Hà Nội

Triệt lông chân vĩnh viễn tại thủ đôi Hà Nội

Bạn yên tâm khi đến bệnh viện thẩm mỹ da của chúng để làm đẹp, nhất là về da, trong đó có triệt lông vĩnh viễn, mọi vùng trên cơ thể. Bạn sẽ được an toàn, nhanh chóng, chi phí thấp.

 

Triệt lông chân vĩnh viễn tại thủ đôi Hà Nội

Một chiếc quần short năng động, một bộ váy ngắn thướt tha hay bikini đầy quyến rũ…dù là những trang phục hết sức đời thường nhưng lại khiến không ít chị em cảm thấy “căng thẳng” trước khi quyết định diện lên mình. Mặc dù sở hữu một dáng vẻ cân đối, nhưng đôi chân với rất nhiều lông mọc rậm, đen lại chính là nguyên nhân khiến phái đẹp không thể tự tin khoe sắc vóc. Đến với Bệnh viện Mai Hồng – địa chỉ triệt lông chân vĩnh viễn tại Hà Nội, nỗi lo này của chị em sẽ hoàn toàn được xua tan.

 

Hiện nay, trên địa bàn Hà Nội có vô số các cơ sở thẩm mỹ đã và đang nhận ứng dụng thực hiện dịch vụ triệt lông, nhưng hiệu quả đem lại không thực sự đồng đều, triệt để như mong đợi của chị em. Bệnh viện Mai Hồng với gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành chăm sóc, điều trị thẩm mỹ da, đã tiên phong trong việc cập nhật, ứng dụng thành công công nghệ Laser Diode trong triệt lông, cho hiệu quả vĩnh viễn sau một liệu trình khoa học thích hợp.

 

Không giống với những phương pháp triệt lông chân thông thường, năng lượng phát ra từ Laser Diode khi được chiếu trực tiếp lên vùng da chân cần điều trị sẽ đi sâu vào trong từng lỗ nang lông – nơi cư ngụ của mầm lông. Nhiệt lượng này ngay lập tức làm triệt tiêu sợi lông đã trưởng thành ở bên ngoài, đồng thời làm teo nhỏ và loại bỏ mầm lông ngay từ trong gốc.

 

Bên cạnh đó, nguồn dinh dưỡng nuôi mầm lông cũng sẽ bị cắt đứt, khiến mầm lông không thể tiếp tục phát triển và thay mới cho sợi lông vừa bị loại bỏ phía ngoài. Bởi vậy, chỉ sau một liệu trình điều trị khoa học bằng Laser Diode, bạn sẽ dễ dàng tiễn biệt những sợi lông vô tổ chức, và tự tin khoe đôi chân nuột nà, láng mịn trong các loại phục trang.

 

Bên cạnh băn khoăn về hiệu quả của triệt lông bằng Laser Diode, không ít khách hàng cũng thắc mắc về tính an toàn của công nghệ này. Bác sĩ thẩm mỹ Mai Hồng đã khẳng định, Laser Diode chỉ tập trung triệt tiêu lông mà không hề gây xâm lấn, gây hại hay viêm nhiễm ra các vị trí lân cận. Do đó, công nghệ này đã được FDA kiểm định và chứng nhận không gây nguy hại cho làn da và sức khỏe. Thậm chí, vùng da sau điều trị triệt lông còn trở nên săn chắc, đều màu hơn với lỗ chân lông se khít bởi khả năng tăng sinh collagen trong da của Laser Diode.