• Bài PR
  • Triệt lông bằng đá bọt có được không?

Triệt lông bằng đá bọt có được không?

Không được như chúng bạn, đứa nào cũng có thể mặc váy ngắn dạo chơi giữa phố phường, còn tôi thì nói không với chúng. Lông chân mọc hơi nhiều khiến tôi luôn phiền lòng, nghe nói triệt lông bằng đá bọt, nhưng tôi còn băn khoăn, chưa dám thực hiện. Xin TMV Mai Hồng mách giúp cho tôi, thành thật cảm ơn.

Triệt lông bằng đá bọt có được không?

Trả lời:

Chào bạn! rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư Mai Hồng, chúng tôi xin được giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:

Lông tóc ngoài vai trò bảo vệ cơ thể tránh những tác động xấu từ môi trường, còn có tác dụng bài tiết mồ hôi và các chất cặn bã dư thừa ra ngoài cơ thể. Tuy nhiên, khi lông quá dày và rậm, đặc biệt là lông chân sẽ ảnh hưởng lớn đến chất lượng cuộc sống. Vì thế, các phương pháp triệt lông vĩnh viễn luôn được nhiều người tìm kiếm và lựa chọn để nhanh chóng sở hữu làn da mịn màng và mềm mượt. Các phương pháp triệt lông bằng tự nhiên như triệt lông bằng đá bọt có thể đem lại hiệu quả cho bạn ngay lúc đó nhưng về lâu dài lại không đem đến kết quả như ý muốn. Tại Mai Hồng, chúng tôi mang đến cho bạn những phương pháp triệt lông an toàn và hiệu quả lâu dài nhất, đó là triệt lông bằng ipl. IPL là ánh sáng trắng cường độ cao có bước sóng từ 700-1200nm , phát ra một chùm tia sáng cường độ mạnh, với bước sóng như trên thì chùm tia này sẽ đi sâu xuống da đến vị trí các nang lông và nhất là xuống đến tận gốc lông và nhú gai lông, tại đây sợi lông chứa sắc tố melanin sẽ hấp thu năng lượng ánh sáng biến thành năng lượng nhiệt, làm nóng lên 70°C trong phần ngàn giây, sức nóng này đủ để phá hủy sợi lông và nhú gai lông mà không làm tổn thương mô xung quanh của da, sợi lông không còn nguồn cung cấp nuôi dưỡng ở nhú gai lông nhờ đó mà sợi lông chậm mọc trở lại và bị tiêu hủy vĩnh viễn. Triệt lông IPL là sử dụng năng lượng cao của chùm tia phát sáng từ việc kích thích khí Xenon trong một bóng đèn bằng một dòng điện cực mạnh phát ra cực nhanh. Tùy vào tình trạng và cấu trúc lông của mỗi người mà thời gian điều trị dài hay ngắn. Trung bình từ 5-8 lần đã thấy kết quả rõ rệt và triệt tiêu được 80% – 90% lượng lông cứng và đen trên cơ thể sẽ được triệt tiêu hoàn toàn sau khi điều trị, 10% – 20% còn lại là những sợi lông tơ, mềm, mịn và nhạt màu và mất hẳn.

Triệt lông bằng công nghệ cao của Mỹ – sử dụng chùm ánh sáng IPL, sẽ giúp các “nữ thượng đế” loại bỏ đến 90% những sợi lông cứng đầu; triệt tiêu hoàn toàn bệnh viêm nang lông và làm cho vùng da điều trị mịn màng, sáng bóng hơn. Hãy đến với Bệnh viện Mai Hồng để được làm đẹp với các chuyên gia uy tín nhất.