• Bài PR
  • Trị sẹo bằng công nghệ lăn kim tế bào gốc có đau không?

Trị sẹo bằng công nghệ lăn kim tế bào gốc có đau không?

Việc sử dụng những công nghệ tiên tiến và hiện đại để điều trị sẹo có thể mang đến hiệu quả tối ưu, nhưng cũng khiến nhiều người lo lắng về vấn đề an toàn. Mặc dù được đánh giá là công nghệ trị sẹo tốt nhất hiện nay, nhưng không ít người vẫn luôn băn khoăn, trị sẹo bằng công nghệ lăn kim tế bào gốc có đau không.

Trị sẹo bằng công nghệ lăn kim tế bào gốc có đau không?

Trước khi được ứng dụng rộng rãi trên thị trường, công nghệ lăn kim tế bào gốc đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ kiểm duyệt về hiệu quả trị sẹo và sự an toàn cho da. Nếu thực hiện đúng quy trình, công nghệ lăn kim sẽ không gây đat rát, không gây kích ứng da hay để lại bất kì di chứng nặng nề nào cho da.

Tuy nhiên, công nghệ lăn kim tế bào gốc có thực sự mang đến hiệu quả cũng như sự an toàn như mong muốn hay không còn phụ thuộc vào cách thực hiện và quá trình lăn kim của người được thực hiện. Đây chính là lý do mà nhiều chuyên gia khuyến cáo không nên tự ý lăn kim trị sẹo tại nhà để tránh được những hậu quả không mong muốn trên da.

Tốt nhất, các chị em phụ nữ nên tìm đến các spa uy tín, được nhiều người thường xuyên lui tới để có thể tiến hành lăn kim tế bào gốc trị sẹo an toàn, không gây đau rát, không làm tổn thương da.