• Tin tức
  • Trị nám da mặt bằng cách biết và phòng tránh

Trị nám da mặt bằng cách biết và phòng tránh

Trị nám da là đề tài muôn thuở mà các báo đài, trên mạng truyền thông nói rất nhiều nhưng vẫn chưa thấy đến hồi kết thúc.

 

 

Nám da, có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến như: ánh nắng mặt trời, rối loạn nội tiết tố, sử dụng mỹ phẩm không đúng cách.

kem đặc trị nám do ánh nắng mặt trời.

 

Ánh nắng mặt trời rất nguy hiểm cho làn da của chúng ta, các tia UV gây tác hại cho da chúng ta qua các tia cực tím. Làm bỏng rát lan da gây khô, hắc tố melanin sản sinh làm một bức màn bảo vệ, nhưng khi liên tục gia tăng hắc tố như vậy trên da, nó sẽ trở thành sạm, nám. Trong trường hợp đó chúng ta phải trị nám da mặt thôi.

 

Trị nám da, do các nội tiết tố.

 

Khi người phụ nữ trong giai đoạn mang thai các hormone trong cơ thể tiết ra không chừng mực, gây rối loạn hắc tố, nỗi lên bề mặt da phân bố không đều, gây ra nám da, rồi trong những lúc hành kinh, tiền mãn kinh. Phụ nữ thời nay còn phải lo nhiều việc nào con cái, công việc ở cơ quan, tài chính… khiến tinh thần không tốt gây stress, cũng dẫn đến nám. Vì thế mà phụ nữ lại xảy ra nám nhiều hơn các adam.

 

Trị nám da do sử dụng mỹ phẩm không đúng

 

Mỹ phẩm trên thị trường có loại tốt, thương hiệu nỗi tiếng lâu năm, nhưng cũng có loại xách tay từ trung quốc, thái lan… không rỏ nguồn gốc mà cũng chẳng có tiếng việt để tham khảo. Nhưng vì chuộng giá rẻ mà các bạn gái đã sữ dụng hoặc nghe lời rỉ tai từ các bạn của mình, mà mua về sử dụng. Sau thời gian sử dụng bị dị ứng và các thành phần corticoid có trong mỹ phẩm-kem trộn làm mòn, mỏng da dễ bị bỏng và nám.

 

Vì thế, khi hiểu biết về nám và nguyên nhân gây ra nám, chúng ta dễ dàng trị liệu cũng như phòng tránh nó.

 

Vậy ta không nên đi ra ngoài mà không thoa kem chống nắng, đeo khẩu trang để bảo vệ da mặt. Không nên sử dụng mỹ phẩm lên mặt, mà mình không biết thành phần và xuất xứ của nó.

 

Đây là loại kem mà các bạn nên tham khảo theo đường link: http://happylife.vn/san-pham/259/54/serum-dac-tri-nam-tan-nhang-dom-nau-swissdermyl-thuy-sy-.html

 

BẠN CẦN TƯ VẤN VỀ MỸ PHẨM - LÀM ĐẸP?

 

Gặp Chuyên viên tư vấn:  083.767.0315 - 090.6689.126

 

www.happylife.vn  - Cuộc sống tươi đẹp!