• Bài PR
  • Top những loại máy pha cà phê được yêu thích nhất 2018

Top những loại máy pha cà phê được yêu thích nhất 2018

Top những loại máy pha cà phê được yêu thích nhất vào năm 2018 sẽ là một sự gợi ý tuyệt vời nếu như bạn đang mong muốn tìm kiếm sản phẩm máy pha cà phê chất lượng.

Bạn đang muốn đầu tư cho bản thân một sản phẩm máy pha cà phê cho quán của bạn, cho văn phòng hoặc cho gia đình nhưng vì có quá nhiều loại máy pha cà phê nên bạn không biết phải lựa chọn loại máy nào? Top các loại máy pha cà phê được yêu thích nhất 2018 sẽ là một gợi ý rất tuyệt vời để bạn có thể lựa chọn máy rang cà phê ưng ý. Nào cùng theo dõi nhé.

máy rang cà phê

Những loại máy pha cà phê được yêu thích nhất 2018

Pod và máy viên nang

Pod và máy viên nang là 2 sản phẩm có tác động rất lớn đến thị trường cà phê rang xay trong những năm trở lại đây. Võ và dĩa cà phê được nén giữa 2 lớp giấy bọc có thể thích hợp đối với việc phục vụ cho cả vỏ quả và cà phê xay.

Ưu điểm của sản phẩm Pod và máy viên nang này đó chính là đơn giản và thuận tiện khi sử dụng. Đồng thời sản phẩm này còn có sẵn nhiều hương vị của cà phê có sẵn và yêu cầu dọn dẹp là rất ít. Đối với phần nhược điểm của nó sản phẩm này hơi thiếu độ sâu và cường độ của đơn vị

Máy pha cà phê espresso tự động

Máy pha cà phê espresso tự động luôn là sự lựa chọn tốt nhất dành cho nhu cầu pha cà phê rang xay tại nhà hoặc văn phòng. Ưu điểm của sản phẩm máy pha cà phê tự động đó chính là dễ dàng sử dụng và có thể sử dụng đậu mới xanh thay vì các viên nang. Đồng thời sản phẩm này còn được cấu tạo từ dao xay làm từ men sứ sẽ mang lại an toàn cho người sử dụng cũng như chất lượng và hương vị như ban đầu.

Nhược điểm của loại máy pha cà phê này mặc dù là có giá tiền khá đắt hơn so với các sản phẩm máy xay cà phê khác, nhưng nó lại mang lại hiệu quả và chất lượng rất tốt nên có thể chấp nhận được.

Máy pha cà phê espresso bán tự động và thủ công

Song song với máy xay cà phê espresso thủ công thì máy pha cà phê  espresso bán tự động và thủ công cũng được rất nhiều người ưa chuộng. Cách làm việc của sản phẩm này đó chính là tự động cắt dọng chảy của cà phê và giữ lại độ sâu của hương vị sau khi sử dụng cà phê tươi. Đồng thời ưu điểm của sản phẩm này còn có thể pha cà phê theo một cách riêng mà bạn yêu thích.

Tuy nhiên, sử dụng máy pha cà phê bán tự động và thủ công sẽ khá vất vả cho một số người chưa từng có kinh nghiệm xay cà phê hoặc pha cà phê. Bên cạnh đó bạn cũng phải chuẩn bị rất kĩ càng trước khi xay để có cà phê rang xay hoàn hảo nhất.

Nên sử dụng máy pha cà phê tự động hay sử dụng máy pha cà phê thủ công?

So với máy pha cà phê thủ công thì rõ rang có thể thấy rằng máy pha cà phê tự động không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức mà còn đảm bảo đến bạn một tác cà phê rất thơm ngon.

Bên cạnh đó máy pha cà phê tự động còn có độ thẫm mỹ cao có thể thích hợp với những quán cà phê, nhà hàng, khách sạn lớn…