• Bài PR
  • Tìm hiểu lợi ích mà đèn led Duhal mang đến cho bạn

Tìm hiểu lợi ích mà đèn led Duhal mang đến cho bạn

Đèn led Duhal được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, trải qua rất nhiều cuộc kiểm nghiệm gắt gao trước khi đưa ra bày bán trên thị trường nên hội tụ rất nhiều ưu điểm mà bất kì người mua nào cũng muốn có.

Không chỉ được đông đảo người tiêu dùng biết đến vì chất lượng chiếu sáng cao, rất tiết kiệm điện năng…mà các sản phẩm đèn led Duhal hiện nay còn nhận được sự quan tâm của rất nhiều người tiêu dùng bởi dòng sản phẩm này được các chuyên gia khuyến khích sử dụng.

Hãy cùng nhà phân phối thiết bị chiếu sáng hàng đầu hiện nay Hoàng Phát Lighting tìm hiểu lợi ích mà đèn led Duhal để hiểu rõ hơn về những ưu điểm tuyệt vời mà dòng sản phẩm này mang đến bạn nhé.

Hiện nay các dòng đèn led của duhal được sử dụng rộng rãi ở nhất nhiều nơi như: ở các công trình, xí nghiệp, trung tâm mua sắm, thương mại, cao ốc, văn phòng hay dùng chiếu sáng ở những nơi như đèn sân vườn, sân vận động, biển quảng cáo, đèn đường, nhà ở …

- Thiết kế tinh tế, đa dạng và đem lại vẻ đẹp cho không gian được chiếu sáng.

- Đèn mang đến chất lượng ánh sáng cao giúp tăng năng suất làm việc và hiệu quả học tập.

- Tiết kiệm điện năng lên đến 80% và tuổi thọ cực kì cao khoảng 100.000 giờ.

- Sản phẩ không chứa các chất độc hại như chì hay thủy ngân nên an toàn cho con người. Đồng thời giảm lượng khí thải CO2 ra môi trường nên hòa hợp với môi trường thiên nhiên. Bên cạnh đó đèn led Duhal còn chính là dòng sản phẩm cao cấp có thể tái chế sau khi sử dụng để không gây ô nhiễm môi trường, có công nghệ led với dải sóng phù hợp cho quang hợp của cây xanh.

- Màu sắc ánh sáng nhẹ nhàng, dễ chịu và phù hợp với thị lực của người sử dụng.

 

- Một ưu điểm tuyệt vời nữa đó chính là giá cả của đèn phải chăng và phù hợp vớ người dùng.