• Doanh nghiệp
  • Tìm hiểu kỹ thuật chế tạo bóng đèn Philips

Tìm hiểu kỹ thuật chế tạo bóng đèn Philips

Bạn có bao giờ thắc mắc vì sao bóng đèn Philips lại được nhiều chuyên gia và người tiêu dùng đánh giá với những mỹ từ tốt đẹp, ưu ái đến vậy không?

Tất cả đều nhờ và xuất xứ,nguồn gốc cũng như kỹ thuật chế tạo dòng đèn chiếu sáng này. Được thiết kế trên công nghệ hiện đại bậc nhất tại Philips, do các chuyên gia hàng đầu tại đây mất nhiều năm nghiên cứu chế tạo thành, bóng đèn Philips là dòng đèn có dây truyền thiết kế vô cùng khắt khe. Tất cả các công nhân trước khi vào ca làm đều phải mặc đồng phục, đảm bảo an toàn về sức khỏe và vệ sinh môi trường sạch sẽ. Quá trình kiểm tra chất lượng từng linh kiện sản phẩm tạo thành cũng diễn ra hết sức tỉ mỉ và cẩn trọng.

Để đảm bảo tính bản quyền và tránh bị làm giả sản phẩm, các chuyên gia chế tạo bóng đèn Philips không công bố rõ ràng quy trình sản xuất bóng đèn Philips nhưng đảm bảo tất cả mọi hoạt động đều diễn ra công khai, minh bạch. Họ thường xuyên tổ chức những khâu kiểm tra chéo, cấp trên xuống kiểm tra,…để đảm bảo mọi hoạt động không mắc bất cứ sai sót gì.

Tất cả các sản phẩm bóng Philips trước khi xuất xưởng đều được kiểm tra kỹ lưỡng một lần nữa và dán tem, nhãn đảm bảo hàng chính hãng, ngày sản xuất,…nhằm giúp quá trình bảo hành sản phẩm cho người tiêu dùng diễn ra suôn sẻ, dễ dàng.

Nhờ có những quy định rõ ràng từ chính sách về giá, bảo hành, vận chuyển đến khâu tư vấn, dịch vụ,…sản phẩm bóng đèn Philips ngày càng được người tiêu dùng khắp mọi nơi tin dùng và ưa chuộng. Ước tính mang về doanh thu mỗi năm hàng trăm tỷ đồng cho nhà sản xuất và con số này đang không ngừng tăng lên.

Với những thông tin bổ ích trên, tin rằng bạn sẽ không còn phải đắn đo khi quyết định mua sản phẩm đèn Philips cho gia đình mình sắp tới.