• Bài PR
  • Tìm hiểu chi phí lăn kim tế bào gốc

Tìm hiểu chi phí lăn kim tế bào gốc

Là một phương pháp trị sẹo được sử dụng phổ biến ở nhiều địa chỉ thẩm mỹ, công nghệ lăn kim tế bào gốc không chỉ có hiệu quả trị sẹo nhanh chóng, an toàn, mà phương pháp này cũng khiến rất nhiều người lo lắng về vấn đề chi phí.

Tìm hiểu chi phí lăn kim tế bào gốc

Công nghệ lăn kim tế bào gốc là phương pháp trị sẹo mới nhất hiện nay, sử dụng những công cụ chuyên dụng và những sản phẩm chăm sóc da cao cấp, cho nên đi kèm với chất lượng, hiệu quả trị sẹo là một mức chi phí đáng kể. Tuy nhiên, người sử dụng cũng có thể tiết kiệm được chi phí trị sẹo bằng cách tiến hành lăn kim trị sẹo tại nhà.

Thế nhưng, lăn kim trị sẹo tại nhà thường không được khuyến khích vì nếu không thực hiện đúng cách có thể sẽ để lại nhiều di chứng nặng nề cho da. Còn nếu tiến hành lăn kim tế bào gốc tại các spa, các chị em phụ nữ có thể mất khoảng trên dưới 1 triệu cho 1 lần lăn kim, ở các bệnh viện thì từ 500-600 nghìn, còn ở các phòng khám có thể rẻ hơn.

Ngoài ra, chi phí lăn kim tế bào gốc có thể sẽ có sự chênh lệch đáng kể giữa các spa khác nhau cũng như sự khác biệt rõ rệt tùy thuộc vào tình trạng sẹo trên da và liệu trình lăn kim trị sẹo của mỗi người.