• Bài PR
  • Tiêu chuẩn lắp đặt ống luồn Comet

Tiêu chuẩn lắp đặt ống luồn Comet

Thị trường hiện nay có nhiều loại ống luồn dây khác nhau phù hợp với từng điều kiện lắp đặt khác nhau và tiêu chuẩn lắp đặt ống luồn Comet của từng loại ống cũng khác nhau.

Tiêu chuẩn lắp đặt ống luồn Comet có những điều nên làm và không nên làm, chúng ta nên tuân thủ các tiêu chuẩn lắp đặt để việc lắp đặt được nhanh chóng và chuẩn xác nhất dồng thời bảo đảm an toàn cho người thi công.

Ống luồn dây điện ruột gà CometTrên thị trường có rất nhiều loại ống luồn bị trà trộm xen kẽ với các loại ống hàng giả hàng nhái, người tiêu dùng nên tỉnh táo trong sự lựa chọn thương hiệu chất lượng và phù hợp với khả năng kinh tế.

Nên mua ống luồn dây điện đã được kiểm tra về chất lượng, có độ chịu va đập cao hay không, độ chịu nén, chống cháy, cách điện, cách nhiệt như thế nào.

Ống luồn dây điện được ra đời với chức năng là bảo vệ dây dẫn được luồn bên trong ống bởi vậy cần được sử dụng đúng mục đích của ống để ống thực hiện tốt nhiệm vụ của mình trong thời gian dài và đảm bảo an toàn cho người sử dụng, chỉ dùng ống luồn dây điện để luồn dây điện tuyệt đối không dùng để dẫn gas hay dẫn nước.

Ống luồn dây điện dạng tròn nên dùng để luồn âm tường, bên trong sàn bê tông những nơi có áp lực cao vì ống có độ cứng cao chịu được áp lực tốt, khi lắp đặt vị trí luồn ống hợp lí để ống không làm ảnh hưởng đến công trình.

Để có tính thẫm mĩ cao khi lắp nổi trên tường và thuận tiện cho lắp đặt hay sửa chữa ta nên lựa chọn ống luồn dẹt là hợp lí.Ống luồn dây điện đàn hồi có trọng lượng nhẹ, mềm dẻo, dễ uốn cong nên thường lắp đặt trần thạch cao hay tường xây bằng gạch ống và ống lại có giá rẻ hơn các loại khác.

Trước khi mua ống nên tính toán số lượng dây dẫn luồn vào ống để chọn ống có đường kính và tiết diện phù hợp. Tránh sử dụng các ống luồn quá to gây lãng phí hoặc quá nhỏ gây khó khăn cho việc luồn ống làm các dây bị chồng chéo lên nhau.

Để mua các loại ống luồn chính hãng và tốt nhất quý khách hàng hãy liên hệ cới chúng tôi, Hoàng Phát Lighting rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Địa chỉ phân phối ống luồn dây điện Comet

Địa chỉ phân phối ống luồn dây điện Comet

Ngoài sản phẩm có chất lượng cao chúng tôi còn đa dạng về kiểu dáng, màu sắc hiện đại và giá cả lại phù hợp với điều kiện kinh tế của quý khách hàng.Hãy đến cửa hàng để chọn sản phẩm hay gọi qua số hot line của chúng tôi để được tư vấn.

LIÊN HỆ MUA HÀNG

Website: http://denledcomet.com/

HOÀNG PHÁT