Thuốc diệt chuột Storm màu xanh

Là một trong những loại thuốc luôn luôn có vị thế đứng trên thị trường thuốc diệt chuột, Storm luôn được mọi người tin cậy khi sử dụng và chọn lựa. Đây là loại thuốc có vị thế đứng top 5 trên thị trường thuốc diệt chuột.

Storm là loại thuốc có cấu tạo bởi dạng viên nén như dạng kẹo, với màu sắc rất bắt mắt nên nhanh chóng quyến rũ được loài chuột và đánh tan sự nghi ngờ của những con chuột đa nghi ranh mãnh. Bên cạnh đó loại thuốc diệt chuột này còn có chất chứa mùi thơm dẫn dụ chuột tự động tìm kiếm thức ăn và sập bẫy.

Nếu không phân biệt được hoặc không biết trước thì chúng ta rất dễ bị nhầm lẫn giữa thuốc diệt chuột Storm và kẹo viên màu xanh đẹp mắt. Nhất là đối với trẻ nhỏ còn chưa nhận thức được thì việc nhầm lẫn là không khó tránh khỏi. Bởi thuốc diệt chuột này có màu sắc rất bắt mắt với nhiều mảng khối cấu tạo pha lẫn hai màu trắng xanh đơn đệu nhưng cực kì đẹp mắt lóng lánh như dạng phân tử lại với nhau.

Ưu điểm của loại thuốc diệt chuột này đó chính là hiệu quả đạt được của nó rất cao lên đến 95% sau khi ăn và trúng phải bã, bên cạnh đó thì thuốc cũng không có tác hại gì đối với người sử dụng và cũng không làm nguy hại gì đối với môi trường.

Bên cạnh đó một ưu điểm của nó nữa chính là tính thẩm mỹ cao của viên thuốc diệt chuột được chế tạo rất bắt mắt này, nên không chỉ chuột bị lôi cuốn mà con người cũng cảm thấy kích thích đối với màu sắc và cấu tạo đẹp mắt của nó.


Được đóng gói bao bì và mẫu mã rất đẹp, nên thuốc diệt chuột Storm luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng và sử dụng ở thế giới nói chung và đất nước Việt Nam nói riêng.