Thuốc diệt chuột dạng viên Dethmor của Nhật

Trên thị trường hiện nay xuất hiện ngày càng nhiều các loại thuốc diệt chuột với đủ loại khác nhau (từ thuốc dạng viên, dạng bột hay dạng nước) của các nước trên thế giới. Bài viết ngày hôm nay sẽ chia sẻ đến bạn đọc một trong những loại thuốc diệt chuột được sử dụng khác phổ biến hiện nay là thuốc diệt chuột dạng viên của Nhật.

 

Thuốc diệt chuột có rất nhiều loại khác nhau, đến từ nhiều thương hiệu và quốc gia khác nhau. Nhật luôn là quốc gia đi đầu trong nhiều lĩnh vực sản xuất và các sản phẩm đến từ Nhật luôn được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng và lựa chọn sử dụng hơn cả. Mặc dù giá thành cao hơn so với nhiều loại thuốc diệt chuột khác những hiệu quả đạt được của thuốc là rất cao.

Sau khi uống phải thuốc diệt chuột dạng viên Dethmor của Nhật, chuột sẽ chết sau 1 đến 3 ngày. Chuột thường không có biểu hiện gì sau khi ăn, nên chúng và đồng loại vẫn sẽ tiếp tục mắc bậy ăn tiếp mà không hề đề phòng. Tuy nhiên vài ngày sau đó, khi thuốc đã ngấm, chúng sẽ bị chết do xuất huyết ở mắt do trong thuốc có chứa chất warfarin và dẫn đến chết. Thuốc có thể giúp tiêu diệt được một đàn chuột rất cao bởi chuột và đồng loại không bị nghi ngờ thuốc. Ngoài ra, thuốc có hương vị đặc trưng, hấp dẫn nên rất thu hút chuột bị dính bẫy và tìm đến ăn. Đồng thời, do tác dụng của thuốc là khiến chuột bị xuất huyết mắt nên khi chết chuột có xu hướng tìm đến nơi có ánh sáng nên bạn sẽ dễ dàng dọn dẹp và xử lý được chuột chết, tránh để ô nhiễm môi trường và ảnh hưởng đến người xung quanh.

Việc sử dụng thuốc diệt chuột cũng vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần lấy thuốc ra, nên đặt cả khay chứ không để riêng ra. Chú ý là nên đặt ở những nơi tối, ẩm, vì đây là những nơi chuột thường hay xuất hiện. Khi sử dụng, để đảm bảo an toàn, bạn nên để thuốc, bẫy ở tránh xa nguồn nước sử dụng, nguồn lương thức, thực phẩm, thức ăn và tránh xa tầm tay trẻ em. Nếu không may có người nuốt hay vô tình ăn nhầm phải thuốc, hãy ngay lập tức đưa nạn nhân đến các cơ sở y tế để được cấp cứu kịp thời, đảm bảo an toàn sức khỏe và tính mạng của bạn và gia đình. Để tránh những trường hợp không hay đó xảy ra, hãy thật cẩn trọng khi sử dụng thuốc diệt chuột.

Với những thông tin về thuốc diệt chuột dạng viên của Nhật, hy vọng rằng bạn đọc sẽ có thêm những hiểu biết về các loại thuốc diệt chuột và lựa chọn được sản phẩm phù hợp với mình.