• Tin tức
  • Thùng nhựa danpla tốt hơn thùng carton

Thùng nhựa danpla tốt hơn thùng carton

Cuộc sống, công việc của bạn hằng ngày phải sử dụng rất nhiều hộp carton để đựng đồ, đống hàng. Có thể bạn sử dụng nhiều nhưng đây không phải là sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất đối với công việc của bạn. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một sản phẩm mà chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Thùng carton bao năm qua đã trở thành quen thuộc với cuộc sống của người Việt chúng ta nhưng xã hội đang ngày càng phát triển sản xuất ra nhiều loại hàng hóa hơn. Thùng carton không còn đáp ứng được yêu cầu bảo quản và vận chuyển đối với một số loại hàng hóa. Nhược điểm lớn nhất của thùng carton chính là dễ bị thấm nước chính vì vậy mà dễ hư hỏng việc đựng các hàng hóa nặng và dễ vỡ sẽ không phù hợp. Biết được điểm yếu này nhiều nhà sản xuất đã nâng cấp sản phẩm bằng cách làm dày thùng từ thùng 3-4 lớp lên 6-7 lớp. Nhưng vì là giấy nên chỉ cần thấm nước thôi là dễ hư hỏng rồi, dày hơn chỉ là nước thấm lâu hơn thôi.

Ngày nay, công nghệ phát triển có rất nhiều loại thùng làm từ các chất liệu khác có thể thay thế thùng carton. Đặc biệt có thùng làm từ tấm nhựa danpla, loại thùng này giải quyết được những vấn đề của thùng carton. Thùng làm từ tấm nhựa danpla rất nhẹ bền, không bị thấm nước cách nhiệt và cách điện, đựng được hàng hóa nặng mà không bị hỏng. Kiểu dáng của loại thùng này cũng vô cùng đa dạng, có nhiều màu sắc mẫu mã, đặc biệt thùng có tay cầm ở hai bên thùng dễ dễ dàng hơn trong việc vận chuyển hàng hóa. Thùng trong suốt và bề mặt có độ bóng cao dễ dàng in ấn và rất rõ nét nhằm phục vụ những khách hàng có nhu cầu muốn in ấn logo lên mặt thùng. Nhà sản xuất luôn luôn nâng cao chất lượng sản phẩm để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dân Việt Nam.

Thùng nhựa danpla có các tính năng ưu việt hơn thùng carton khắc phục được các nhược điểm của thùng carton. Là một sản phẩm chất lượng có thể sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, các bạn hãy đến những cửa hàng uy tín để mua được sản phẩm chất lượng.