• Tin tức
  • Thủ thuật làm căng da mặt không cần phẫu thuật với trứng và mât ong

Thủ thuật làm căng da mặt không cần phẫu thuật với trứng và mât ong

Mật ong từ xa xưa đã được biết đến là một phương thức làm đẹp tuyệt vời cho chị em. Rất nhiều hãng mỹ phẩm nổi tiếng lấy chiết xuất mật ong làm nguyên liệu cho sản phẩm của mình. Hỗn hợp lòng trắng trứng và mật ong còn đem lại những hiệu quả không ngờ về làm đẹp khiến chị em phải nghiền luôn.

Thủ thuật làm căng da mặt không cần phẫu thuật với trứng và mât ong

Lòng trắng trứng và mật ong chứa rất nhiều các loại vitamin e, c, a,... có lợi cho làn da, giúp da trắng mịn, làm căng da mặt không cần phẫu thuật. Hỗn hợp này được sử dụng như các loại mặt nạ vào buổi tối. Cách làm vô cùng đơn giản mà bất cứ ai cũng có thể thực hiện được. Vào mỗi tối, chị em rửa mặt thật sạch với sữa rửa mặt để cho da thông thoáng và dễ dàng hấp thụ dưỡng chất, mang lại hiệu quả tốt nhất. Thực hiện đập trứng và tách lòng trắng và một chiếc chén riêng, cho 2 thìa cà phê mật ong và lòng trắng trứng rồi dùng thìa nhỏ hoặc đũa đánh thật mạnh cho đến khi sủi bọt thì thôi.

Khi da khô nước, bạn hãy thoa hỗn hợp lòng trắng trứng và mật ong lên da, khi hỗn hợp còn ướt hãy mát xa theo vòng tròng trên mặt khoảng 2 phút sau đó nằm thư giãn trong khoảng 20 phút. Lúc này hỗn hợp trên mặt đã khô và căng, chị em rửa sạch mặt với nước ấm. Để tăng thêm hiệu quả, sau khi da mặt khô nên dưỡng kem dưỡng da để da được chăm sóc hoàn toàn. Cần chọn loại kem dưỡng da phù hợp với thành phần an toàn cho da.

Đắp mặt với hỗn hợp lòng trắng trứng và mật ong 2 đến 3 lần mỗi tuần. Sau một tháng sẽ cho kết quả rõ rệt, da mặt căng và láng mịn, trắng sáng. Vì từ thiên nhiên nên quá trình da đẹp lên sẽ chậm nên chị e cần phải kiên trì, khi da đẹp rồi vẫn nên chăm chỉ đắp mặt để duy trì kết quả, đặc biệt ban ngày cần phải dùng kem chống nắng để bảo vệ da. Chúc chị em luôn có làn da trẻ trung như ý.