• Bài PR
  • Thông tin chi tiết về đèn pha led Duhal DJ – A405 100w

Thông tin chi tiết về đèn pha led Duhal DJ – A405 100w

Một trong những sản phẩm được người tiêu dùng lựa chọn và ưa chuộng nhiều nhất, chính là đèn pha led Duhal DJ – A405 100W, mẫu sản phẩm nổi tiếng của Duhal.

Các hộ gia đình hiện nay thường có xu hướng trang trí cho không gian gia đình mình được đẹp hơn, đặc biệt là ở những khu vực tiền sảnh hay quãng đường từ cổng vào đến nhà. Họ lựa chọn cho những không gian gia đình đó những thiết bị chiếu sáng đó để chúng có thể thắp sáng khoảng không đó, đem lại sự thu hút với người khách  đến chơi nhà.

Trong bài viết này, tôi xin được đưa ra cho khách hàng những thông tin chi tiết về mẫu đèn pha led này, để bạn có thể hiểu hơn về chúng, phục vụ cho những quyết định mua hàng sau này.

Về chức năng : Đèn pha led tạo ra nguồn sáng cho toàn bộ không gian được chiếu sáng. Nguồn ánh sáng mà nó phát ra được thiết kế dựa trên nguyên lý của công nghệ bán dẫn nên mang  chất lượng cao, độ bền tốt, đồng thời còn hoạt động ổn định, liên tục và bền bỉ với thời gian. Khách hàng sẽ tận hưởng không gian thoải mái nếu lựa chọn sản phẩm này.

den pha led

Về kích thước : sản phẩm có kích thước chiều dài, chiều rộng, chiều cao lần lượt là 480.390.125(mm). Với kích thước nhỏ gọn này, người dùng có thể dễ dàng di chuyển lắp đặt sản phẩm, mà không cần nhờ đến sự giúp đỡ của người khác.

Về ưu điểm : Khả năng tiết kiệm điện cao, khả năng chiếu sáng tốt, thân thiện với môi trường và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người là những ưu điểm mà đèn pha led mang lại cho người tiêu dùng.

Với những thông tin chi tiết trên, đèn pha led đã thể hiện rõ được đặc tính nổi bật cũng như ưu điểm vượt trội mà nó đem đến cho người tiêu dùng.