• Bài PR
  • Thông tin chi tiết về đèn pha led Duahl DJ – A404 70w

Thông tin chi tiết về đèn pha led Duahl DJ – A404 70w

Đèn pha led Duhal DJ – A404 70W là mẫu sản phẩm nổi tiếng, bởi chúng tích hợp được những thiết kế nổi trội cùng với ưu điểm ưu việt vốn có trong chất lượng và kiểu cách.

Người tiêu dùng hiện nay tín nhiệm sử dụng sản phẩm đèn pha led trong hoạt động đời sống hàng ngày, bởi chúng mang lại những tính năng và công dụng hữu ích. Phải kể đến là khả năng chiếu sáng vô cùng tuyệt vời, tính năng tiết kiệm điện hiệu quả và khả năng giảm thiểu chi phí tối đa. Những tính năng hữu ích này khiến người tiêu dùng vô cùng hài lòng về những đặc tính mà sản phẩm mang lại.

Bài viết dưới đây của tôi tập trung vào việc đưa ra những thông tin chi tiết đến độc giả về sản phẩm này, để khách hàng có cái nhìn tổng quát về chúng và có những quyết định mua hàng đúng đắn.

den pha led

Điện áp cho dòng điện chạy qua của đèn pha led mẫu này là 220V. Đây là mức điện áp thông dụng, giúp người tiêu dùng khi chọn mua sản phẩm cũng dễ dàng trong việc lắp đặt hay di chuyển sản phẩm.

Công suất hoạt động của đèn pha led Duhal DJ – A404 70W là 70W, với công suất hoạt động mạnh như thế này, sản phẩm cho nguồn ánh sáng chất lượng cao, hiệu quả tối ưu đối với người sử dụng. Màu ánh sáng trắng ấm, dịu nhẹ, đem lại tổng thể không gian hài hòa cho gia đình hay không gian mà bạn lắp đặt thiết bị. Bạn cũng không cần phải lo lắng về việc nếu công suất mạnh thì sẽ tiêu hao nhiều năng lượng. Bởi thiết bị chiếu sáng này có thể tiết kiệm tối đa nguồn điện năng mà bạn sử dụng, kéo theo việc chi phí cũng được giảm thiểu 1 cách hiệu quả nhất nhé.

Đèn pha led Duahal DJ – A404 70W xứng đáng là thiết bị chiếu sáng hiệu quả nhất hiện nay.