• Bài PR
  • Thông tin chi tiết của ổn áp lioa SH3–45KVA

Thông tin chi tiết của ổn áp lioa SH3–45KVA

Với khuôn khổ bài viết này, tôi xin đưa ra những thông tin chi tiết về mẫu ổn áp Lioa SH3–45KVA, để khách hàng có thể có những lựa chọn chính xác nhất cho mình.

ổn áp Lioađảm nhận chức năng bảo vệ dòng điện, giúp dòng điện được ổn định liên tục, hoạt động được trơn tru và an toàn với người sử dụng.


Hiện nay, với sự phát triển của đời sống, nhu cầu sử dụng điện của con người ngày càng cao. Kéo theo đó là hàng loạt các hiện tượng nguy hiểm về dòng điện có thể xảy ra với con người, như chập điện, nhiễm điện, cháy nổ… Con người mong muốn có 1 giải pháp để có thể khắc phục được tình trạng trên. Và đó là sự xuất hiện của ổn áp lioa. Vậy ổn áp lioa là gì, chúng có chức năng ra sao?

 


Khi nguồn điện ở mức quá tải, chúng sẽ giúp các thiết bị được vận hành một cách liên tục mà không lo hỏng hóc, cháy nổ. Đồng thời, chúng còn có nhiệm vụ nâng cao tuổi thọ cho các đồ điện, giúp người tiêu dùng tiết kiệm được chi phí, tiết kiệm được điện năng.


Mẫu máy có công suất hoạt động là 45 KVA, thuộc mẫu ổn áp 3 pha, thích hợp cho những nhà máy, xí nghiệp tiêu hao điện năng lớn.
Về nguyên lý hoạt động: máy hoạt động dựa trên nguyên lý điều khiển động cơ Servo 1 chiều, giúp dòng điện được hoạt động ổn định, liên tục.


Ngoài những chức năng chính trên, chúng còn được trang bị thêm tính năng bảo vệ 3 trong 1, đó là: bảo vệ quá áp CB, bảo vệ quá tải CB đầu vào, tự động ngắt mạch điện chủ động.


Quá trình sản xuất nghiêm ngặt, nguồn nguyên liệu được lựa chọn kĩ càng, đảm bảo ổn áp Lioa 45KVA có tuổi thọ hoạt động lâu dài và hiệu suất hoạt động cao.


Hãy mua ổn áp lioa để phục vụ cho cuộc sống của gia đình mình.