Thiết kế độc đáo của đèn pha Led

Đèn pha Led là sự kết hợp hoàn mỹ giữa chức năng và kiểu dáng. Sản phẩm là kết tinh nguồn sáng toả ra cho những công trình kiến trúc ngoài trời.

đèn pha Led Phillips được thiết kế để cung cấp những nguồn ánh sáng có chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng từ những ánh đèn nhỏ từ chip Led trên mạch điện.

Sản phẩm còn được thiết kế khe chuẩn trực quang học độc đáo cho hiệu suất ánh sáng đồng nhất và sự phối trộn màu sắc tuyệt vời. Các loại đèn pha Led thường được sử dụng có công suất 100W và 50W.

Nguồn gốc của đèn pha. Đèn pha ra đời khi chúng ta có nhu cầu tìm kiếm một loại đèn có thể chiếu sang ở không gian rộng mà vẫn hoạt động tốt trong điều kiện mưa gió và bão bùng.

Do phải chiếu sáng ở một không gian như thế mà sản phẩm bắt buộc phải có công suất lớn.

 

 

Để đáp ứng được 2 yêu cầu trên, các kỹ sư đã phát minh ra đèn pha Led đáp ứng đôi điều cho khách hàng và nó vẫn còn tồn tại đến ngày nay và được ứng dụng phát sáng các biển quảng cáo, các khu sân vường ở các toà nhà lớn cần nguồn sáng mạnh.

Đèn pha Led cung cấp sự lựa chọn cho những nhu cầu chiếu sáng khác nhau: chùm sáng trong để tạo điểm nhấn thích hợp sử dụng cho sân khấu, chùm sáng thẳng đứng đối xứng hoặc không đối xứng cho các toà cao ốc sáng trọng để bảo vệ dễ dàng kiểm soát an ninh và chùm sáng pha rộng soi sáng không gian phố phường.

 

Đèn pha Led là sự kết hợp giữa công nghệ Led mới nhất với cấp độ quang học tốt nhất và là giải pháp tốt nhất cho một sản phẩm tiết kiệm điện năng và tiết kiệm chi phí. Sản phẩm đang được phân phối sỉ và lẻ toàn miền Nam bởi công ty Hoàng Phát.