Thiết kế đa dạng của xe đẩy Trung Quốc

Bạn muốn một chiếc xe đẩy em bé có các mẫu mã đa dạng và giá cả hợp lý thì bạn không nên bỏ qua các dòng xe đẩy đến từ Trung Quốc.

Trên thị trường Việt Nam các sản phẩm xe đẩy em bé của Trung Quốc ngày càng bán rộng rãi với nhiều thiết kế lạ mắt thu hút được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm và lựa chọn.

Xe đẩy Trung Quốc cũng đa dạng về mẫu mã nên bạn có thể lựa chọn theo sở thích cũng như ý muốn của trẻ như xe đẩy du lịch, xe đẩy đi chơi… và mỗi loại xe đẩy cũng đều có quy định về trọng lượng cũng như tháng tuổi của trẻ để mẹ có thể lựa chọn dễ dàng hơn.

xe đẩy em bé

Xe đẩy Trung Quốc cũng có khung xe được làm bằng kim nhôm chắc chắn và mái che rộng có thể bảo vệ trẻ khỏi các nhân gây hại của môi trường cũng như thời tiết, với lưng tựa có thể dễ dàng điều chỉnh theo ba tư thế như: nằm, ngã, ngồi tạo cho bé một tư thế dễ chịu cũng như thoải mái cho trẻ khi nằm.

Ghế ngồi được làm bằng đệm cao cấp có khả năng thấp hút và tạo cho trẻ cảm giác thoải mái khi nằm trong xe lâu và có thể tháo ra khi làm vệ sinh một cách dễ dàng, dây đai an toàn có thể giúp trẻ không bị té khi di chuyển cũng như giữ thăng bằng cho trẻ. Hệ thống phanh xe an toàn nên mẹ có thể yên tâm khi di chuyển cũng như khi dừng lại.

Hầu hết các dòng xe đẩy Trung Quốc đều có những tính năng vượt trội đó, nên khi bạn mua xe đẩy bạn nên lựa chọn theo đúng nhu cầu của bạn và độ tuổi sử dụng được cho trẻ để có thể lựa cho mình một chiếc xe đẩy để bạn có phù hợp nhất.

Với những thiết kế đa dạng về màu sắc bạn có thể tha hồ lựa chọn, đặc biệt các sản phẩm của Trung Quốc đều có gái cả rất hợp lý khoảng mấy trăm cho đến mấy triệu rất phù hợp với những gia đình có kinh tế eo hẹp hoặc sử dụng trong thời gian ít.