• Doanh nghiệp
  • Thị trường “phát sốt” vì ổn áp Lioa chính hãng

Thị trường “phát sốt” vì ổn áp Lioa chính hãng

Bước vào mùa cao điểm của những ngày mất điện, điện quá tải, người dân lại đua nhau sắm ổn áp Lioa, điều này đã khiến thị trường tiêu dùng trở nên sôi động hơn bao giờ hết

Sở dĩ ổn áp Lioa có được những lợi thế lớn và được nhiều người ưa chuộng đến vậy vì sau gần 30 năm tồn tại, dòng sản phẩm này đã khẳng định được vị thế cũng như thuyết phục được người mua hàng.

Với nguyên lý làm việc của động cơ Servo một chiều, ổn áp Lioa có khả năng bảo vệ cùng lúc ba tác động: bảo vệ quá tải, bảo vệ quá áp CB đầu vào và tự động đóng ngắt điện nguồn. Yếu tố này đã giúp các thiết bị điện dân dụng và công nghiệp có được môi trường hoạt động ổn định nên làm việc hết công suất mà mức tiêu thụ điện là nhỏ nhất có thể.

 


Đây chính là lý do vì sao ổn áp Lioađược nhiều người lựa chọn. Nhiều khách hàng khẳng định sau một thời gian sử dụng sản phẩm này họ đã có thể tiết kiệm được khoản lớn chi phí và không còn phải lo lắng đến việc phải sửa chữa, thuê nhân công thay mới hay bảo dưỡng các thiết bị điện như trước nữa.


Nhờ những đặc điểm ưu việt kể trên, ổn áp đang trở thành dòng sản phẩm được nhiều khách hàng săn lùng. Với giá giao động từ 2- 6 triệu đồng tùy loại công suất, thiết bị này đã mang lại nhiều lợi ích vô giá về kinh tế cũng như tinh thần cho người dùng.


Không dừng lại ở việc phát huy thế mạnh của sản phẩm, nhiều cơ sở phân phối thiết bị điện chính hãng, nổi bật nhất phải kể đến Hoàng Phát Lighting đang đẩy mạnh các chính sách về giá và khuyến mại nhằm kích cầu, mang lại nguồn lợi nhuận lớn cho nhà sản xuất và nhà phân phối.