• Tin tức
  • Thế mạnh của máy làm đai sắt tự động trong xây dựng.

Thế mạnh của máy làm đai sắt tự động trong xây dựng.

Ngày nay, với tiến bộ của nền công nghiệp hoá, chiếc máy làm đai sắt tự động Phúc Long đã giải quyết phần lớn những khó khăn của công việc này, cho ra những sản phẩm chất lượng có độ chính xác cao.

Trong ngành xây dựng, phần lớn thời gian trong thi công là gia công sắt thép. Theo cách làm truyền thống, công việc nặng nhọc này đều do sức lao động của con người. Máy làm đai sắt tự động hoạt động theo hình thức tự động hóa hoàn toàn với độ chính xác và năng suất cao nhất đem lại an toàn tuyết đối cho người sử dụng.

 

 

Kết cấu của máy làm đai sắt tự động hay còn gọi máy uốn cắt sắt đai nhỏ gọn rất cơ động và có thể tháo rời khi vận chuyển. Điều này sẽ là ưu điểm cho các chủ thầu khi di chuyển chiếc máy đến các vị trí làm việc khác nhau. Ngoài ra, máy bẻ đai sắt tự động sử dụng nguồn năng lượng thông dụng với động cơ 2 HP nhỏ gọn giúp tiết kiệm điện năng, truyền động thủy lực mạnh mẽ, đảm bảo an toàn…

Bảng điều khiển của máy làm đai sắt tự động được hướng dẫn sử dụng bằng Tiếng Việt, với cơ chế đơn giản, dễ sử dụng, phù hợp với mọi đối tượng trình độ khác nhau.

 

Máy làm đai sắt tự động có thể bẻ được hầu hết các loại đai thông dụng đến các loại đai hình học phức tạp có 2 hay nhiều góc bẻ… Chiếc máy bẻ đai sắt sẽ tự tính toán đưa ra góc bẻ phù hợp đúng như yêu cầu của bạn.

Để điều khiển máy làm đai sắt tự động bạn chỉ đặt các thông số trên màn hình điều khiển đặt trên máy. Sau đó, máy sẽ tự động hoàn thành sản phẩm mà bạn yêu cầu.