• Bài PR
  • Tẩy lông vĩnh viễn an toàn hiệu quả

Tẩy lông vĩnh viễn an toàn hiệu quả

Các phương pháp tẩy lông cổ điển, mà đa số các chị em sử dụng, đều có một kết quả chung là không hiệu quả? VÌ thế, những công nghệ hie65n5 đại trong lãnh vực triệt lông vĩnh viễn ra đời, hầu giúp mang lại một làn da đẹp mịn.

Tẩy lông vĩnh viễn an toàn hiệu quả

 

Tình trạng rậm lông đã trở nên khá phổ biến hiện nay. Nó không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến cuộc sống của rất nhiều người, gây cảm giác khó chịu, phiền toái và mong muốn tiêu diệt violong là của chung tất cả những ai sở hữu chúng. Thấu hiểu được mong ước đó, các phương pháp tẩy lông vĩnh viễn đã ra đời tuy nhiên không phải phương pháp nào cũng thật sự hiệu quả và an toàn.

Có rất nhiều phương pháp triệt lông, từ các phương pháp thủ công như cạo, nhổ, bôi kem tẩy lông …đến các phương pháp hiện đại xuất hiện ngày một nhiều hơn. Các phương pháp thủ công thường mất khá nhiều thời gian và không mang lại hiệu quả lâu dài. Chính vì vậy các phương pháp tẩy lông hiện đại đã ra đời giúp chị em phụ nữ loại bỏ hoàn toàn những sợi violong đáng ghét, lấy lại được sự tự tin. Và một trong số đó không thể không kể đến đó chính là triệt lông bằng IPL, phương pháp đang được ứng dụng nhiều nhất hiện nay.

Đây là phương pháp hiện đại, có nhiều ưu điểm giúp bạn loại bỏ nhanh chóng những vùng lông mọc rậm và đảm bảo độ an toàn tuyệt đối. Đây là phương pháp tẩy lông bằng các loại ánh sáng năng lượng cao. Kỹ thuật cũng là dẫn truyền tia sáng vào tận nang lông để phá hủy mầm lông. Đây là phương pháp triệt lông đang được rất nhiều chị em phụ nữ ưa thích vì những ưu điểm tuyệt vời: nhanh chóng, không đau, tiết kiệm được thời gian và tiền bạc. Máy IPL thế hệ mới dùng năng lượng ánh sáng chiếu trực tiếp sâu vào nang lông rất hiệu quả, an toàn thời gian điều trị ngắn. So với những thế hệ IPL trước đây, máy IPL thế hệ mới của Mỹ vượt trội hơn hẳn vì nó không chỉ triệt lông mà còn làm trẻ hóa da giúp trắng da vùng điều trị như vùng lông nách – tay – chân – mặt – mép. Ngoài ra, máy còn có hệ thống làm lạnh tự động (không cần chườm đá) đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng với những ưu điểm vượt bậc: không đau, không tổn thương da, không ửng đỏ, không bỏng rộp.