• Bài PR
  • Tẩy lông Tay nét đẹp duyên dáng

Tẩy lông Tay nét đẹp duyên dáng

Cánh tay là bộ phận trên cơ thể phụ nữ, đã khiến cho nam giới phải ngât ngây. Cho nên khi bạn nghĩ đến việc tẩy lông, hãy nghĩ tới việc triệt tiêu vĩnh viễn những sợi lông mọc không đúng chỗ này nhé! Một nghiên cứu mới từ các nhà khoa học ở Úc đã cho biết.

triệt lông tay vĩnh viễn

Cánh tay mềm mại, nuột nà không tỳ vết làm tôn lên nét nữ tính của người con gái. Tuy nhiên không ít chị em đã không thể tự tin khi khoe vẻ đẹp ấy chỉ vì những sợi lông “đáng ghét”.

Triệt lông vùng cánh tay tạo nên nét diu dàng cho người con gái

Để đối phó với tình trạng rậm lông ở cánh tay, nhiều người đã tìm đến các biện pháp như: cạo, nhổ, waxing,… Các biện pháp này chỉ có thể giúp loại bỏ lông cánh tay tạm thời. Sau đó, lông tay sẽ mọc lại rậm, đen và cứng hơn lúc trước. Bên cạnh đó, việc tẩy lông tay không đúng cách cũng sẽ làm cho làn da cánh tay bị thâm, dễ bị viêm lỗ chân lông.

Nano IPL E – Light Pro – công nghệ tẩy, triệt lông vĩnh viễn thế hệ mới nhất của Hoa Kỳ đã đạt chứng nhận tiêu chuẩn Châu Âu CE, được Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ FDA chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả. Công nghệ tẩy lông cao cấp này hiện đang được ứng dụng rộng rãi tại những nước phát triển về công nghệ làm đẹp.

Nano IPL E – Light Pro sử dụng ánh sáng New E Light với bước sóng từ 420 – 2000 nm tác động trực tiếp vào các nang lông vùng tay. Năng lượng ánh sáng sẽ giúp triệt tiêu mầm lông, ngăn chặn nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông làm cho lông yếu và rụng một cách tự nhiên.Hiệu quả triệt lông tay là vĩnh viễn.

Quá trình triệt lông vĩnh viễn với công nghệ Nano IPL E – Light Pro giúp tẩy lông tay từ gốc đến ngọn, hoàn toàn không ảnh hưởng đến tuyến mồ hôi cũng như cấu trúc da xung quanh gốc lông. Bởi thế, Nano IPL E – Light Pro hoàn toàn “thân thiện” với làn da và cơ thể.
Tính năng ưu việt của công nghệ triệt lông tay Nano IPL E – Light Pro

    Không hạn chế tình trạng lông tơ mảnh, nhạt màu hay lông cứng, dài, sẫm màu
    Phương pháp tẩy lông phù hợp với mọi lứa tuổi và mọi loại da
    Điều trị an toàn, không gây đau đớn, không phải chịu cảm giác nóng, bỏng, rộp da, không có bất kỳ tác dụng phụ nào khi tiền hành tẩy lông.

    Điều trị triệt để tình trạng viêm chân lông, lỗ chân lông to, lông mọc ngược vào trong

    Không làm khô da tay, không làm cho da trở nên nhạy cảm như các công nghệ trước.

    Giúp làm mờ các vùng da sạm màu, sau điều trị vùng da cánh tay trở nên mịn màng, tươi sáng

    Bước 1: Thăm khám và tư vấn tình trạng vùng lông tay cho khách để xác định số lần điều trị cho phù hợp
    Bước 2: Làm sạch vùng da tay cẩn tẩy lông
    Bước 3: Cắt tỉa bớt phần lông tay nếu lông quá dài
    Bước 4: Bôi gel làm lạnh lên vùng lông tay cần tẩy
    Bước 5: Triệt lông tay bằng công nghệ Nano IPL E – Light Pro. Khách hàng hoàn toàn được thư giãn, thoải mái trong suốt quá trình điều trị.

Hiệu quả sau điều trị triệt, tẩy lông vùng tay, cánh tay

    Khách hàng cảm nhận được sự khác biệt rõ ràng ngay sau điều trị với Nano IPL E – Light Pro
    Giúp se khít lỗ chân lông
    Xóa bỏ tình trạng viêm lỗ chân lông, da thâm sạm
    Làn da trở nên mịn màng, tươi sáng
    Không có tác dụng phụ, đảm bảo an toàn tuyệt đối

Hata Spa luôn đi đầu trong việc tiếp nhận những công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới để phục vụ nhu cầu làm đẹp của chị em. Hiện nay, công nghệ triệt, tẩy lông Nano IPL E – Light Pro đang được ứng dụng thành công tại đây, đã góp phần mang lại niềm vui cho hàng ngàn chị em trong và ngoài nước.