• Tin tức
  • Tắm trắng toàn thân từ Coffee và dừa

Tắm trắng toàn thân từ Coffee và dừa

Đa số chị em phụ nữ ngày nay rất quan tâm đến việc tắm trắng. Một số gia định có điệu kiện thì có thể đến các Spa chuyên nghiệp hay mua các sản phẩm đắc tiền để tắm trắng. Nhưng không phải lúc nào mắc cũng tốt, đôi khi những sản phẩm từ thiên nhiên mới thật sự là chọn lựa tốt nhất.

Tắm trắng toàn thân từ Coffee và dừa

Chỉ cần các bạn khéo léo kết hợp các nguyên liệu thiên nhiên với nhau thì có thể pha chế được một hỗn hợp tắm trắng vừa an toàn, vừa ít tốn kém mà hiệu quả hơn cả các Spa.

Bạn muốn tắm trắng nhưng ngại vì giá thành của chúng quá cao hay lo sợ sản phẩm nháy giả không an toàn. Vậy thì bạn hãy yên tâm vì mình sẽ bật mí cho các bạn một bí quyết tắm trắng toàn thân hiệu quả chỉ với những nguyên liệu dễ tìm và rẽ tiền. Đấy là hỗn hợp cà phê, dầu dừa và sữa chua không đường. Hỗn hợp này chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một làn da trắng đẹp mịn màn. Vậy, pha chế hỗn hợp này như thế nào?

Bây giờ chúng ta sẽ bắt tay vào pha chế hỗn hợp này thôi. Đầu tiên chúng ta sẽ nói sơ lược về nguyên liệu. Dầu dừa bạn có thể đi mua ở các siêu thị hoặc có thể tự làm tại nhà. Cà phê được dùng ở đây chính là bả cà phê, đó chính là phần xác thu được sau khi đã pha cà phê. Còn sữa chua không đường thì không cần bàn nữa rồi, bạn có thể mua ở bất kì nơi nào. Nếu chỉ để làm trắng da mặt thì chỉ cần 1 muỗng bả cà phê, một muỗng dầu dừa và 2 muỗng sữa chua là đủ. Nhưng để tắm trắng toàn thân thì phải sử dụng với một lượng lơn hơn. Chúng ta cần một chén bả cà phê và dầu dừa, sử dụng hết một hộp sữa chua không đường. Trộn tất cả lại với nhau và khuấy đều. Nêu thích, các bạn có thể cho thêm một muỗng cà phê mật ông vào để cho da mịn hơn.  Như vậy là chúng ta đã hoàn tất.

Tiếp theo chúng ta sẽ thực hiện tắm trắng. Qui trình tắm trắng như sau: Tắm nước ấm -> lao khô-> thoa hỗn hợp lên da -> mát xa 10 phút -> thư giãn 10 phút -> tắm lại với nước lạnh và sữa tắm -> thoa lớp kem dưỡng. Phân tích các giai đoạn như sau: Tắm nước ấm để  tẩy lớp tế bào chết trên và nở lỗ chân lông để hấp thụ dễ dàng hỗn hợp, mát xa đễ tăng sự tiếp xúc và thấm sâu vào da, tắm lại với nước lạnh nhắm se khít lại lỗ chân lông. Còn thoa lớp kem dưỡng cuối cùng nhằm mục đích tăng hiệu qua rtawsm trắng. Đặc biệt lưu ý nếu da của bạn mỏng thì chỉ nên tắm 1 lần trong tuần thôi. Còn nếu là da bình thường thì bạn có thể tắm 2 lần trong tuần. Mong rằng qua bài viết này các bạn sẽ có thể chăm sóc da của mình tốt hơn và ngày càng đẹp hơn.