• Tin tức
  • Tắm trắng tại spa và tại nhà: cách nào hiệu quả hơn?

Tắm trắng tại spa và tại nhà: cách nào hiệu quả hơn?

Hai cách tắm trắng thông dụng tại nhà và tại spa hiện đang là giải pháp để chăm sóc làn da thêm trắng sáng, mịn màng hơn. Nhưng, đâu mới là cách hiệu quả và đáng đê sử dụng hơn, phù hợp với nhiều tình trạng da khác nhau?

Tắm trắng tại spa và tại nhà: cách nào hiệu quả hơn?

Có thể nói, tắm trắng hiện đang được coi là cơn sốt làm đẹp của không chỉ chị em mà cả nam giới cũng quan tâm, bởi xu hướng làn da trắng đang thịnh hành và được đánh giá cao về mọi mặt. Song, chỉ đơn giản là ở thực tế nước ta thì hầu hết đều sở hữu làn da vàng và ngăm nhiều hơn, chính vì thế mà nhu cầu tắm trắng ngày càng tăng lên.

Hiện tại, có hai cách khá phổ biến là tắm trắng đơn giản bằng mỹ phẩm, thành phần tự nhiên tại nhà và tắm trắng bằng phương pháp hiện đại tại spa.

- Tắm trắng tại nhà thường có ưu điểm là linh hoạt được thời gian, tiết kiệm chi phí, sử dụng tiện lợi và cũng phù hợp với nhiều loại da, không những mang đến hiệu quả trắng sáng mà còn mềm mịn và duy trì độ ẩm cho da. Tuy nhiên, khuyết điểm của phương pháp này là có tốn thời gian duy trì lâu dài, lại chỉ cải thiện được một phần chứ không thể thay đổi được sắc tố da từ sâu bên trong. Do đó, nếu bạn sở hữu làn da đen bẩm sinh thì quả thật, đây không phải là cách để cải thiện được như mong muốn.

- Tắm trắng ở spa với phương pháp hiện đại nhất như Nano kết hợp sữa non nguyên chất, bột ngọc trai… Nhiều spa đã thật sự đầu tư về công nghệ tân tiến nhất, kết hợp với những thành phần dưỡng chất tự nhiên quý hiếm, thảo mộc từ trên thế giới cùng liệu trình khoa học. Vì vậy, chỉ sau một thời gian ngắn, việc hấp thụ và tái tạo lại làn da không còn là vấn đề phức tạp, khó khăn nữa. Nhưng, một lưu ý cần nhớ là hiện nay, không hẳn spa nào cung cấp cũng đảm bảo được nhu cầu về chất lượng an toàn, độ uy tín mà cần phải cân nhắc và sàng lọc địa chỉ phù hợp. Đây cũng chính là nguyên nhân tại sao nhiều người lại thắc mắc nơi tắm trắng ở đâu hiệu quả mỗi khi có ý định sử dụng.