• Tin tức
  • Tại sao phải sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp?

Tại sao phải sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp?

Tại sao phải sử dụng dịch vụ đăng ký thành lập doanh nghiệp? - đây là một băn khoăn của rất nhiều cá nhân, tổ chức. Dưới đây sẽ là thông tin chi tiết để bạn nắm bắt cụ thể hơn.

Có thể nói, nhu cầu thành lập doanh nghiệp ngày càng quan tâm hơn bởi lẽ, hiện nay có điều kiện phát triển kinh tế thị trường, có nhiều cơ hội và tiềm năng nên cá nhân, tổ chức có thêm nhiều cơ sở để lập nghiệp hơn. Trong khi đó, các điều lệ pháp lý đã có nhiều thay đổi, bổ sung theo hướng tích cực, đơn giản hóa các thủ tục hồ sơ cũng như điều kiện thành lập, có rất nhiều cơ hội hơn trước đây.

Như vậy, dù rằng các cá nhân tổ chức muốn thành lập doanh nghiệp tư nhân hay bất kỳ loại hình nào vẫn có thêm nhiều điều kiện thuận lợi hơn, tuy nhiên cũng không tránh khỏi nhiều người vẫn khó có thể nắm bắt được sự thay đổi của những quy định pháp lý hiện hành và không có đủ thời gian để tìm hiểu, cũng như chuẩn bị hồ sơ. Chính vì vậy, việc hướng đến có dịch vụ đăng ký hỗ trợ thành lập doanh nghiệp cũng không phải là quá xa lạ. Vậy khách hàng sẽ được gì khi sử dụng dịch vụ này?

Trước tiên, dịch vụ này sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc về cách đặt tên doanh nghiệp; vốn điều lệ như thế nào; Muốn xác định được quy định ra sao khi đăng ký những ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh nào? sau đó sẽ hỗ trợ bạn soạn thảo và hoàn chỉnh các hồ sơ, tài liệu về thành lập doanh nghiệp như giấy đề nghị đăng ký kinh doanh; vốn điều lệ công ty đối với công ty cổ phần; thành viên sáng lập các tài liệu và thủ tục khó theo quy định của pháp luật hiện hành. Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, thủ tục để nộp và nhận kết quả giấy phép kinh doanh thì dịch vụ sẽ giúp bạn đến cơ quan công an để làm dấu pháp nhân và đăng ký một số thủ tục còn lại.

Cụ thể hơn, sau khi nhận được giấy phép đầu tư và con dấu pháp nhân, dịch vụ này sẽ hỗ trợ khách hàng tiếp tục thực hiện việc đăng ký mã số thuế, kê khai thuế ban đầu, nộp thuế môn bài và đăng ký tự đặt in hóa đơn, phát hành hóa đơn và hoàn thiện một số thủ tục, hồ sơ cần thiết với từng loại hình, lĩnh vực ngành nghề kinh doanh phù hợp với mức chi phí thấp nhất.