• Bài PR
  • Tại sao nên sử dụng ổn áp Lioa SH3-10K 10kVA 260V-340V

Tại sao nên sử dụng ổn áp Lioa SH3-10K 10kVA 260V-340V

Ổn áp Lioa SH3-10K 10kVA 260V-340V là loại ổn áp có chất lượng tốt nhất với giá cả phải chăng trong những dòng ổn áp của Lioa. Đây là sản phẩm được đầu thư thiết kế cả về quy trình chất lượng và mẫu mã.

Dòng sản phẩm này có nhiều mẫu mã, màu sắc đa dạng cho bạn nhiều sự lựa chọn về thẩm mỹ để có được một sản phẩm không chỉ có chất lượng tốt mà còn có mẫu mã đẹp.
Nói đến chất lượng thì ổn áp Lioa này không cần phải bàn cãi bởi sự vượt trội về tính năng của nó. Sản phẩm này có một nguyên lý hoạt động phức tạp hơn sản phẩm khác cũng dòng ổn áp bởi có ba pha hoạt động trong một thiết bị nên đem lại hiệu quả cao hơn.
Ổn áp Lioa SH3 có thể hoàn toàn tự bản thân nó tác động làm ngắt nghỉ dòng điện, điều hòa để các thiết bị hoạt động tránh tiêu hao điện năng. Nhờ cơ chế đó, sản phẩm này có thể ổn định dòng điện một cách thường xuyên, liên tục, đảm bảo điện áp đầy đủ cho các thiết bị khác hoạt động.

 


Bất cứ sự cố cháy nổ nào xảy ra, ổn áp Lioa này sẽ điều chỉnh lên xuống hợp lý. Khi điện áp thấp sẽ nâng điện áp lên đến mực tối thiểu 220V, còn khi điện áp cao hơn mức thông thường các thiết bị điện có thể chịu được , thì sản phẩm sẽ điều chỉnh điện áp xuống.
Chính sự điều chỉnh liên tục này giúp cho các thiết bị hoạt động an toàn, tăng tuổi thọ cho thiết bị, tránh những sự cố đột ngột gây ra cháy nổ hoặc như hại đến thiết bị.
Đây là một sự đầu tư không quá tốt kém mà đem lại lợi ích, hiệu quả cao. Bạn có thể bỏ ra chi phí một lần những mang lại sự an tâm, an toàn cho cả gia đình, đề phòng được những rủi ro không đáng có. Do vậy, lựa chọn sản phẩm này chính là để bảo vệ chính gia đình bạn.