• Bài PR
  • Tại sao máy gặt đập của Nhật bản lại được ưa chuộng?

Tại sao máy gặt đập của Nhật bản lại được ưa chuộng?

Trong khi ở nhiều nơi sản xuất nông nghiệp đã ứng dụng máy gặt đập vào hỗ trợ thì cũng còn có rất nhiều nơi và nhiều người thắc mắc về sản phẩm này. Trong đó, thắc mắc tại sao các loại máy ngoại nhập từ Nhật lại nhận được sự quan tâm và đánh giá cao của người dùng?

Tại sao máy gặt đập của Nhật bản lại được ưa chuộng?

Nếu bạn cũng đang có băn khoăn này và chưa có định hướng giải quyết nào thì những thông tin khách quan nhất trong bài viết này sẽ giúp bạn có được sự chọn lựa thích đáng nhất. Có thể nói, trong số các loại máy gặt đập thì máy của thương hiệu đến từ Nhật Bản như máy gặt đập liên hợp Kubota nhận được những phản hồi tích cực và hài lòng khi sử dụng nhất. Bởi lẽ, sản phẩm này mang sự hài lòng về mọi mặt từ giá cả, thiết kế kiểu dáng, khối lượng, chất lượng sử dụng, tiêu chí vận hành…

Cụ thể, máy gặt đập liên hợp Kubota nói riêng và hầu hết các loại máy của thương hiệu Kubota Nhật Bản có buồng đập dài có đường kính lớn và thường là với kích thước 1615mm x 620mm theo hướng máy chạy tới, như vậy, với kích thước khá lớn nên khả năng suốt lúa cao, hạt lúa ít bị hư hại. Nhờ buồng đập lớn nên ít hao hụt, hơn nữa, khả năng vận hành và sử dụng trong điều kiện khắc nghiệt cũng không phải là vấn đề quá lớn với loại máy móc hiện đại này.

Tính năng sàng lúa vượt trội với sự kết hợp giữa khay sàng lưới tầng trên và khay sàng lưới tầng dưới với 3 luồng khí lưu nên hao hụt ít và thu hoạch được hạt lúa sạch nên càng nhận được sự hài lòng nhất định cho người dùng. Với nhiều tiêu chí hiện đại, lại đảm bảo được khả năng vận hành tốt, cùng động cơ mạnh mẽ, sử dụng trong điều kiện khác nhau, dễ tháo mở để sữa chữa, bảo trì, làm vệ sinh nên máy gặt đập liên hợp Kubota luôn nhận được sự quan tâm và đánh giá cao của người dùng ở nước ta. Nếu bạn đang phân vân và không biết cách chọn lựa thì trên đây, những thông tin gợi ý này hy vọng sẽ mang đến sự hài lòng nhất định cho bạn.