• Bài PR
  • Tác dụng khi triệt lông vĩnh viễn như thế nào?

Tác dụng khi triệt lông vĩnh viễn như thế nào?

Tác dụng khi triệt lông vĩnh viễn như thế nào? đối khi những thành phần khác có thể ảnh hưởng tới bạn rất nhiều, nhưng sẻ không có tác dụng phụ.

Chào chuyên mục tư vấn! Hiện nay mình thấy nhiều bạn gái học cùng trường với mình kháo nhau đi triệt lông vĩnh viễn ở nách bằng công nghệ ánh sáng New E-light. Mình nghe nói Thẩm mỹ viện đang thực hiện triệt lông theo công nghệ này. Mình còn băn khoăn là không biết triệt lông nách bằng New E-light có gây hại gì đến làn da không? Mình bị cả vết thâm nách nữa, liệu có kết hợp điều trị khỏi không? Kết quả có duy trì lâu dài không? Chi phí triệt lông vĩnh viễn ở nách có đắt không? Rất mong nhận được tư vấn của Thẩm mỹ viện! (Thu Trang – Đại học Thương Mại – Hà Nội).

Chào bạn Thu Trang!

Những băn khoăn của bạn về vấn đề triệt lông nách bằng công nghệ ánh sáng New E-light, Thẩm mỹ viện giúp bạn tư vấn như sau:

Triệt lông vĩnh viễn ở nách bằng New E-light có gây hại gì đến làn da không?

Trước tiên phải khẳng định với bạn là triệt lông nách bằng công nghệ ánh sáng New-E-light hoàn toàn không gây hại gì cho làn da vùng nách bạn nhé.

triệt lông

Triệt lông vĩnh viễn có hại cho máu không?

Công nghệ New E-light có khả năng “tiêu diệt” tận gốc lông vùng nách một cách rất nhẹ nhàng nhờ sóng RF có tác dụng kiểm soát năng lượng giúp da không bị đau rát. Hệ thống làm lạnh bằng nước New E-light giúp bảo vệ da không bị đau đớn, ửng đỏ hay phồng rộp. Vì thế, trong và sau triệt lông nách bạn hoàn toàn cảm thấy thoải mái mà không cò bất kỳ khó chịu gì. Hơn nữa, New E-light có khả năng thu nhỏ lỗ chân lông hiệu quả nên vùng da nách dần trở nên trắng mịn tự nhiên.

Mình bị cả vết thâm nách nữa, liệu có kết hợp điều trị khỏi không?

Công nghệ New E-light kết hợp tốt trong việc điều trị vết thâm vì thế bạn có thể yên tâm về vấn đề này. Vết thâm được điều trị triệt để bởi ánh sáng New E-light tác động vào sâu trong hạ bì, kích thích tuần hoàn máu để tăng cường dưỡng chất và hỗ trợ sản sinh collagen làm đầy dần vùng da bị tổn thương, thay thế dần vùng da thâm.

Kết quả có duy trì lâu dài không?

Kết quả triệt lông vĩnh viễn ở nách bằng công nghệ New E-light hoàn toàn triệt để, kết quả duy trì vĩnh viễn. Bởi ánh sáng New E-light tác động trực tiếp vào các nang lông, hấp thụ tối đa melanin ở sợi lông và làm cho phần rễ của nang lông bị tách rời khỏi tế bào da, do đó chúng không được cũng cấp nguồn dinh dưỡng nên yếu dần đi và rụng tự nhiên và không có cơ hội mọc trở lại.

Chi phí triệt lông nách có đắt không?

Chi phí triệt lông nách tại Thẩm mỹ viện rất phù hợp, từ 600.000 – 800.000 VNĐ/lần. Liệu trình điều trị từ 4-6 lần (mỗi lần 30-60 phút). Trong trường hợp của bạn, tùy thuộc vào mức độ lông cũng như vết thâm nách mà Thẩm mỹ viện sẽ xác định mức chi phí và thời gian triệt lông phù hợp và tiết kiệm nhất cho bạn. Bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện hay liên hệ để được tư vấn.

Chúc bạn sớm có được vùng da dưới cánh tay trắng mịn!