• Tin tức
  • Sức nóng của bí mật đêm chủ nhật

Sức nóng của bí mật đêm chủ nhật

Mang đến một sự mong đợi cho khán giả trong mùa hè này chính là show truyền hình thực tế bí mật đêm chủ nhật sẽ được phát sóng vào ngày chủ nhật 28/5.

​​"Bí mật đêm Chủ nhật" được Việt hóa từ "Whose Line Is It Anyway"của hãng truyền hình Hattrick International, với những sự cải tiến mới lạ để phù hợp với người xem trong nước.

Đây là một chương trình truyền hình thuộc thể loại hài tình huống với màu sắc chủ đạo là khai thác khả năng ứng biến của người chơi khách mời và bộ tứ siêu đẵng trước các thử thách được chương trình giữ bí mật do nghệ sĩ Hoài Linh sẽ tiết lộ trong lúc diễn ra chương trình.

"Bí mật đêm Chủ nhật" không chỉ là khai thác những ứng biến hài hước của nghệ sĩ mà còn là sự tham gia hết mình của từng nghệ sĩ với tường vị trí và nhân vật khác nhau trong mỗi tiểu phẩm. Đây là sự khai thác kinh nghiệm sân khấu, bản lĩnh và sự duyên dáng từng nghệ sĩ bộc lộ rất thật, một cách tự nhiên và tinh tế nhất trên sân khấu này.

Phần thưởng nhân văn 50 triệu đồng được trao cho 1 nghệ sĩ bất kì trong mỗi số phát sóng hàng tuần và sẽ được nghệ sĩ đó sử dụng 100% cho các hoạt động thiện nguyện nhằm nâng cao tinh thần cao người.

Tập đầu tiên "Bí mật đêm Chủ nhật" sẽ được phát sóng vào 21g Chủ nhật, 28/6 trện HTV7, HN1, DRT và Giải trí TV. Mời quý vị đón theo dõi lại trên kênh yotube truyền hình show.