• Bài PR
  • Sự vượt trội của phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật

Sự vượt trội của phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật

Phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật đã chứng minh sự vượt trội của mình trong công cuộc làm căng da hiệu quả thông qua sự hài lòng của khách hàng.


Làm sao để biết được phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật có hiệu quả hay không? Tốt nhất là hãy lắng nghe ý kiến của chính các khách hàng đã sử dụng phương pháp này. Chị N.L.Quyên đang sinh sống tại thành phố Đà Lạt cho biết, chị năm nay đã tới tuổi tứ tuần do đó làn da bị lão hóa ngày càng rõ rệt mà nhanh chóng. Da chỉ vốn rất mịn màng trắng trẻo nhưng bây giờ chị không còn tự tin về làn da của mình nữa. Để cứu vãn tuổi thanh xuân của mình chị Quyên đã tìm đến thẩm mỹ viện để áp dụng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ cho làn da. Thế nhưng đổi lại cái chị nhận được chỉ là một gương mặt thiếu tự nhiên đặc biệt là làn da thiếu sức sống của mình.

Chị D.T.Hạnh đang sống tại Cà Mau 49 tuổi cũng cho hay, vốn dĩ trước kia mọi người luôn trầm trồ ngưỡng mộ làn da căng tràn sức sống của mình. Thế nhưng bây giờ khi lớn tuổi rồi chỉ cũng không thể chống lại sự tàn phá của thời gian. Da chỉ trở nên nhăn nheo, chảy sệ, thâm nám rất xấu xí khiến chị mất hết tự tin khi gặp gỡ với bạn bè. Chị quyết định sử dụng công nghệ căng da mặt nội soi với hy vọng làn da trẻ trung năm xưa sẽ quay trở lại. Thế nhưng chỉ sau một khoảng thời gian điều trị, da chị bắt đầu xuất hiện một số biến chứng khiến chị rất lo lắng. Phải mất rất nhiều thời gian làn da bị nhiễm trùng của chị mới trở lại như bình thường.

Có thể thấy những biện pháp làm căng da như phẫu thuật thẩm mỹ hay căng da mặt nội soi có nguy cơ xảy ra biến chứng khá cao. Do đó lựa chọn căng da mặt không cần phẫu thuật bằng chỉ sinh học là sự lựa chọn thông minh, hiệu quả và an toàn với các chị em phụ nữ.