• Bài PR
  • Sữ dụng thuốc triệt lông vĩnh viễn

Sữ dụng thuốc triệt lông vĩnh viễn

Sữ dụng thuốc triệt lông vĩnh viễn đó chỉ là phương pháp tạm thời và không có tác dụng về lâu về dài như chúng ta thường nghĩ, cho nên bạn đến trung tâm để được tư vấn cũng như được giải đáp tốt nhất về dịch vụ

Tôi có nghe quảng cáo một số loại thuốc triêt lông vĩnh viễn vùng kín cho hiệu quả nhanh chóng, an toàn. Tuy nhiên, không biết thực hư thế nào? Đã chị em nào sử dụng thuốc tẩy lông vùng kín hay chưa? Cho tôi xin ít kinh nghiệm vì đang muốn tẩy lông vùng kín tại nhà” – Đây là dòng chia sẻ của chị có nickname Thu Hằng được đăng tải trên diễn đàn chia sẻ về vấn đề làm đẹp.

1. Có nên dùng thuốc tẩy lông vùng kín?

Qua chia sẻ trên có thể thấy, hiện nay nhu cầu “dọn dẹp” lông vùng kín của các chị em ngày càng nhiều. Tuy nhiên, các chị em đang băn khoăn không biết nên lựa chọn biện pháp tẩy lông vùng kín nào tại nhà và có nên sử dụng thuốc tẩy lông vùng kín hay không?

Sử dụng thuốc triệt lông vĩnh viễn

Sữ dụng thuốc triệt lông vĩnh viễn

Hiện nay, trên thị trường có quảng cáo và bày bán rất nhiều các loại thuốc triệt lông vĩnh viễn vùng kín với đa dạng về mẫu mã, nhãn hiệu, màu sắc. Việc sử dụng thuốc tẩy lông vùng kín cần được cân nhắc lợi hại trước khi sử dụng để đảm bảo an toàn cho da. Vì da vùng kín thường rất nhạy cảm, nếu bị tổn thương, có thể sẽ rất dễ dẫn đến viêm nhiễm và gây những biến chứng khó lường.

Việc sử dụng thuốc triệt lông vĩnh viễn vùng kín tuy tiện dụng và có thể thực hiện tại nhà, tuy nhiên thuốc tẩy lông vùng kín cũng có những mặt hại của nó như có thể dị ứng với da vùng kín gây ngứa ngáy, khó chịu và đặc biệt là không loại bỏ được lông vùng kín một cách triệt để và vĩnh viễn.

2. Lời khuyên của các chuyên gia, bác sĩ da liễu

Theo các chuyên gia, bác sĩ da liễu, việc tẩy lông vùng kín cần hết sức thận trọng vì vùng da này khá nhạy cảm dễ bị tổn thương, các biện pháp tẩy lông vùng kín thông thường như sử dụng dao cạo, waxing hay thuốc tẩy lông, độ an toàn không cao hơn nữa kết quả cũng không hoàn toàn triệt để. Nếu áp dụng sai kỹ thuật còn để lại những hậu quả khó lường.

Lời khuyên của các chuyên gia, bác sĩ dành cho các chị em có muốn tẩy lông vùng kín là nên tìm đến giải pháp triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ hiện đại. Đây được coi là sự lựa chọn triệt lông thông minh cho vùng bikini.

Công nghệ được bác sĩ, chuyên gia và người dùng đánh giá cao hiện nay là ánh sáng New E-light. Với khả năng đi sâu vào tận cùng nang lông, hấp thu toàn bộ melanin ở sợi lông khiên phần rễ của lông bị tách da khỏi tế bào da rồi rụng tự nhiên. Ánh sáng New E-light sẽ tiếp tục nằm sâu trong da để triệt tiêu sợi lông ngay từ mầm nhú, ngăn cản lông mọc trở lại. Chỉ sau liệu trình từ 4-6 lần, mọi sợi lông sẽ được lấy đi từ gốc đến ngọn, kết quả duy trì vĩnh viễn.