• Bài PR
  • Sử dụng phương pháp nào để triệt lông hiệu quả và an toàn cho tay

Sử dụng phương pháp nào để triệt lông hiệu quả và an toàn cho tay

Một đôi tay thon thả trắng mụn luôn là điều mà chị em mong muốn, tuy nhiên không phải ai cũng mạnh dạn triệt lông cho mình. Hầu hết chúng ta luôn đắn đo suy nghĩ xem có nên triệt lông hay không và nếu có thì phải sử dụng cách nào cho hiệu quả nhất.

Mặc dù trên thị trườg hiện nay có rất nhiều cách tẩy lông tay, tuy nhiên có thể nói cách tốt nhất chính là đến spa triệt lông để sử dụng những công nghệ hiện đại nhất. Không chỉ đảm bảo an toàn và hiệu quả mà còn có tốc độ điều trị nhanh chóng, giúp bạn có thể sớm sở hữu một đôi tay đẹp như mong muốn.

Dù biết là lông tay rậm làm ảnh hưởng tới vẻ đẹp bên ngoài của mình nhưng nhiều chị em vẫn cón e dè, không biết có nên tẩy lông tay không. Trong bài viết này, chuyên gia chuyên nghiệp của Galaxy Spa sẽ giúp bạn giải đáp thắc vào và chia sẻ thông tin tảy lông an toàn giúp bạn yên tâm hơn.

Lông tay rậm không ảnh hưởng tới sức khỏe của chúng ta, song nó sẽ là nguyên nhân làm nhiều chị em ngại ngùng khi đi ra ngoài. Không chỉ làm ảnh hưởng tới vẻ đẹp bên ngoài của chúng ta mà vùng lông này còn thu hút sự chú ý của nhiều ánh mắt không mấy thiện cảm, càng làm cho chủ nhân của đám lông này e dè hơn. Để tránh gặp phải những rắc rối này, bạn không nên băn khoăn có nên tẩy lông tay không mà hãy tìm cách giải quyết chúng an toàn và hiệu quả hơn.

Không ít chị em hiện nay vẫn đang sử dụng kem tẩy lông tay hay cạo tay tại nhà. Đây là những phương pháp không đảm bảo an toàn và còn gây hại cho làn da tay của chị em nữa đấy. Kem tẩy lông và dao cạo có thể giúp chị em loại bỏ lông nhanh chóng, đơn giản nhưng lại có thể gây viêm nhuyễn da nếu không đảm bảo chất lượng, những sợi lông này còn được kích thích nên sau khi mọc lại chúng sẽ cứng, sẫm màu hơn. Do vậy, chị em không nên sử dụng những phương pháp này để loại bỏ lông trên da tay của mình.

Hiện tại Galaxy Spa đang sử dụng thành công công nghệ New IPL để điều trị triệt lông cho da tay và nhiều vùng da khác theo yêu cầu của khách hàng, mang lại hiệu quả cao làm mọi người hài lòng. Cho nên, Galaxy Spa cũng sẽ giúp bạn loại bỏ lông tay an toàn hiệu quả mà không làm ảnh hưởng xấu cho da trong và sau khi điều trị nên bạn có thể yên tâm khi quyết đình điều trị tẩy lông tay cho mình, không còn băn khoăn về vấn đề có nên tẩy lông tay không.

Côn nghệ New IPL mà Galaxy Spa đang sở hữu là công nghệ tẩy lông mới nhất hiện nay, có xuất xứ từ Hoa Kỳ, đáp ứng được tiêu chuẩn an toàn của tổ chức FDA. Trong công nghệ tẩy lông thế hệ mới này có sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ ánh sáng IPL với bước sóng lưỡng cực RF. Ánh sáng sinh học có cường độ mạnh này có khả năng hấp thụ tối đa sắc tố melanin làm lông teo nhỏ dần và rụng tự nhiên. Ánh sáng này sẽ chịu sự kiểm soát của sóng RF, cùng với hệ thông làm lạnh hiện đại, sóng RF sẽ bảo vệ an toàn cho da của bạn. Với đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp và trang thiết bị hianaj đại, Galaxy Spa sẽ giúp bạn có liệu trình điều trị loại bỏ lông tay an toàn và hiệu quả cao, vì vậy, bạn có thể yên tâm hơn với quyết định có nên tẩy lông tay không của mình.

Hi vọng những thông tin ở trên sẽ giúp bạn có quyết định đúng cho câu hỏi có nên tẩy lông tay không của mình nhé. Chúc bạn sớm sở hữu một làn da tay đẹp.