Sử dụng điện an toàn với ổn áp Lioa

Các thiết bị trong gia đình hay các loại máy công nghiệp trong các nhà máy xí nghiệp đều cần đến ổn áp Lioa. Bởi lẽ đây là một thiết bị làm nhiệm vụ ổn định điện áp khi có hiện tượng tụt áp hoặc quá áp.

Đây là một sản phẩm hoạt động dựa trên nguyên lý Role nấc mang đến hiệu quả làm việc cao.


Có 2 loại ổn áp chính là ổn áp 1 pha và ổn áp 3 pha. Mỗi loại lại mang mỗi công dụng khác nhau và phù hợp với các lưới điện tương ứng.
Sử dụng ổn áp Lioa, người tiêu dùng sẽ an tâm hơn vì nguồn điện truyền tải sẽ ổn định, không xảy ra các hiện tượng yếu điện, quá điện. Từ đó, các sự cố về chập, cháy nổ điện thường hiếm xảy ra.


Các tai nạn về điện thường đem đến những hậu quả lớn về sức khỏe cho con người, tổn thất tài sản… Vì vậy việc sử dụng ổn áp Lioa là hết sức quan trọng và cần thiết. Tuy bản thân ổn áp không sinh ra điện nhưng cũng không làm lãng phí điện năng như nhiều khách hàng đang băn khoăn.

 


Ngoài chức năng chính trên thì thiết bị này còn có thể bảo vệ quá dòng, quá tải hay hiện tượng đoản mạch, trễ mạch,… Với những tính năng ưu việt đó, ổn áp Lioa đã và đang là sản phẩm có tốc độ tiêu thụ nhanh chóng trên thị trường điện năng hiện nay.


Các thiết bị sử dụng sản phẩm này có khả năng hoạt động cao hơn, chất lượng sử dụng được cải thiện hơn, tuổi thọ cho chúng cũng tăng lên đáng kể giúp tiết kiệm chi phí mua mới.


Nếu bạn mua sản phẩm này tại nhà phân phối Hoàng Phát bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn và cam kết bảo hành chính hãng 3 năm kể từ ngày mua. Nếu như máy bị lỗi kĩ thuật trong quá trình sử dụng chúng tôi sẽ bảo hành cho quý khách hàng.