• Bài PR
  • Sử dụng đèn pha led trang trí không gian thêm sang trọng

Sử dụng đèn pha led trang trí không gian thêm sang trọng

Với sự đa dạng về màu sắc cũng như hiệu ứng chiếu sáng, đèn pha led không chỉ mang đến ánh sáng mà nhiều người còn sử dụng để trang trí không gian.

Đèn pha Led là thiết bị chiếu sáng ra đời muộn hơn các loại đèn dây tóc, đèn huỳnh quang. Ngay từ khi xuất hiện, bằng những ưu điểm nổi trội của mình, sản phẩm này đã lập tức được đánh giá rất cao và nhanh chóng thay thế các loại đèn khác trong chiếu sáng. Đèn hiện đang được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực.

Đèn pha led chiếu sáng dựa trên việc sử dụng chip led của các thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới như Cree, Epistar, Nichia... Điều này giúp người dùng phần nào yên tâm về chất lượng sản phẩm..

Đề cử như là dòng sản phẩm đèn pha Led BVP161 mới ra đời của Philips, tuy chỉ mới xuất hiện trên thị trường nhưng sản phẩm đã chiêm được rất nhiều niềm tin của khách hàng. Chúng ta sẽ cùng phân tích sơ qua về giá trị của dòng sản phẩm này nhé!

Sản phẩm cho ra ánh sáng có cường độ mạnh, góc chiếu rộng độ hắt sáng xa, đảm bảo mọi vị trí, mọi vật thể trong không gian đều được chiếu sáng.

Bên cạnh đó, độ hoàn màu của đèn lên đến 85% mang lại cảm giác chân thực và dễ chịu đối với mắt người dùng, giảm thiểu nguy cơ các bệnh về mắt.

Bạn có thể tiếp xúc rất lâu với ánh sáng đèn mà vẫn không bị nhức mắt hay mỏi mắt. Sản phẩm đáp ứng tối đa các điều kiện về ánh sáng.

Ngoài ra thì chúng ta còn có các dòng sản phẩm đèn pha Led trong nước với những tính năng đa dạng hơn của các thương hiệu khá là uy tính như Duhal, Paragon, Rạng Đông…những sản phẩm này cũng không thua kém gì hàng nhập ngoại mà còn có các tính năng phục vụ tốt hơn cho người tiêu dùng.

Nếu đèn dây tóc, đèn huỳnh quang trước đây chỉ có hai màu ánh sáng cơ bản là màu vàng và trắng thì nay, đèn pha led mang đến cho người dùng nhiều lựa chọn về màu sắc như trắng ấm, vàng nắng, xanh lá, xanh dương, đỏ... Bạn có thể thoải mái lựa chọn màu sắc theo sở thích hoặc ý đồ chiếu sáng để mang lại hiệu quả chiếu sáng cao nhất.

Công suất đa dạng của đèn pha Led

Không những vậy, một số loại đèn còn được lập trình sẵn hiệu ứng đổi màu với 15 màu khác nhau, giúp không gian trở nên sống động hơn. Bạn cũng có thể điều chỉnh độ sáng tối cũng như nhanh chậm của ánh sáng bằng thiết bị điều khiển.

Với những ưu điểm trên, đèn pha led được ứng dụng rất nhiều trong trang trí không gian như quán cafe, quán karaoke, khách sạn, những buổi tiệc đêm...