• Bài PR
  • Sử dụng đèn pha Led bảo vệ môi trường

Sử dụng đèn pha Led bảo vệ môi trường

Công nghệ Led mang lại nhiều thay đổi đáng kinh ngạc trong công nghệ chiếu sáng. Đèn pha Led không chỉ được chú trọng về chất lượng và mẫu mã mà còn đáp ứng tốt những tiêu chuẩn cho sức khỏe người sử dụng.

Đèn pha Led sử dụng các thiết bị ngoại nhập từ những thương hiệu uy tín hàng đầu thế giới, từ những quốc gia trình độ cao về điện tử như Đài Loan, Nhật Bản. 

 

sử dụng đèn pha Led bảo vệ môi trường

 

Hoàn toàn không chứa các hợp chất chì hay thủy ngân độc hại như các quy trình sản xuất đèn truyền thống nên có thể được tái chế lại.

Nguồn ánh sáng đẹp mắt và dịu nhẹ, không chói gắt, không nhấp nháy đảm bảo an toàn đôi mắt ngay cả khi làm việc và nghiên cứu, sử dụng trong thời gian dài.

Sản phẩm có khả năng tự điều chỉnh nhiệt độ cân bằng nhờ cơ chế tự động tản nhiệt nhanh, tránh tản nhiệt lẫn nhau.

Tuổi thọ đèn pha Led lên đến 50000 giờ nên tiết kiệm được chi phí cho các thiết bị chiếu sáng.

Thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng lắp đặt và sử dụng, không chiếm nhiều diện tích không gian tạo vẻ mỹ quan tinh tế.

Đèn pha Led hoàn toàn là sản phẩm công nghệ xanh, công nghệ tiên tiến giúp đèn có khả năng tiết kiệm năng lượng tiêu thụ một cách hoàn hảo, lên đến 70% - 90% so với các loại đèn dây tóc và đèn huỳnh quang do hệ số công suất xấp xỉ 0,97.

Dòng sản phẩm hạn chế được tối đa lượng khí thải CO2 ra môi trường nên góp phần chống lại sự nóng lên của Trái đất – vấn đề nóng bỏng toàn cầu trong bối cảnh hiện nay.

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

 

Website: www.hoangphatlighting.com