• Doanh nghiệp
  • Sử dụng đèn led Philips chiếu sáng đường phố

Sử dụng đèn led Philips chiếu sáng đường phố

Ứng dụng công nghệ chiếu sáng hiện đại và giá trị sử dụng bền bỉ, đèn led Philips là sản phẩm được nhiều nhà đầu tư lựa chọn.

Hệ thống ánh sáng đường phố là một vấn đề được các nhà đầu tư rất quan tâm trong phát triển đô thị. 

 

Chiếu sáng đường phố là một trong những việc làm rất quan trọng trong đời sống hiện đại. Ánh sáng không chỉ giúp mọi người lưu thông dễ dàng, cải thiện tình hình giao thông mà còn đánh giá trình độ phát triển, góp phần tạo nên mỹ quan đô thị. Ngược lại, nếu không gian ánh sáng không tốt thì mọi người sẽ rất khó chịu khi đi đường cũng như làm mất đi nét đẹp đô thị. 

 

 

Vì vậy, đèn chiếu sáng đường phố phải là sản phẩm chất lượng và uy tín nhất. Với 120 năm dẫn đầu trong lĩnh vực đèn chiếu sáng, Philips mang đến sản phẩm đèn led Philips rất lý tưởng để trang bị cho chiếu sáng đường phố. 

 

Không giống các loại đèn truyền thống, sản phẩm này chiếu sáng dựa trên hoạt động của chip led công nghệ cao, cho ra ánh sáng có cường độ mạnh và hiệu suất cao. Góc chiếu rộng giúp ánh sáng khuếch tán đồng đều trong không gian. Ánh sáng có độ hoàn màu cao, mang lại tầm nhìn hiệu quả cho người đi đường. Với đặc điểm này, đường phố sẽ được chiếu sáng một cách toàn diện và hoàn hảo nhất. 

 

Đèn được làm từ những chất liệu siêu bền trên dây chuyền công nghệ hiện đại mang lại kết cấu chắc chắn. Đèn có thể hoạt động tốt ngoài trời mà không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bất lợi như bụi, nước, va chạm cơ học...  

 

 

Trong thành phần đèn không chứa thủy ngân, chì, carbon, không phát ra tia cực tím và khí CO2 góp phần giúp bảo vệ môi trường luôn xanh, sạch. Bên cạnh đó, với khả năng tiết kiệm điện đến 85%, sản phẩm này là giải pháp đầu tư hàng đầu, cắt giảm bớt chi phí. 

 

Sử dụng đèn led Philips chiếu sáng, đường phố sẽ trở nên thật lung linh vào ban đêm.