399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Sử dụng đèn led Philip để bảo vệ Trái Đất

Con người đang tự đẩy mình đến gần với cái chết trong sự ô nhiễm và hủy hoại thiên nhiên. Làm thế nào để góp phần bảo vệ trái đất khỏi nguy cơ diệt vong? Với những hành động nhỏ hàng ngày bạn đã làm được điều đó. Cụ thể là sử dụng đèn tiết kiệm điện mà đại diện cho dòng sản phẩm này là đèn led Philips.

Sử dụng đèn led Philip để bảo vệ Trái Đất

Công ty Philips đang nổ lực từng ngày để phát triển các dòng sản phẩm chiếu sáng tiết kiệm năng lượng. Đi đầu trong việc sử dụng công nghệ tiên tiến với hơn 120 năm kinh nghiệm, Philip đã cho ra đời các loại đèn led Philips với điện năng tiêu thụ thấp, thấp hơn nhiều với những dòng đèn chiếu sáng dây tóc hay huỳnh quang trước đó. Đồng thời việc sản xuất các loại đèn này đều được hạn chế việc sử dụng các chất độc hại cho con nguoif và môi trường như chì, thủy ngân…

Để giảm thiểu chất thải quá tải trong quá trình sử dụng, mỗi bóng đèn led Philips đều có tuổi thọ rất cao nhằm giảm thiểu quá trình thay mới như các sản phẩm thắp sáng truyền thống đắt tiền. Ngoài ra, các loại đèn led Philips còn hạn chế phát thải khí nhà kín gây ra hiện tượng ấm lên toàn cầu.

Ngày nay, đèn led Philips đang có mặt rộng khắp, hiện hữu trong từng căn hộ, khu phố. Việc sử dụng đèn led Philip để thắp sáng đô thị, đường xá là một trong những việc làm có ý ngĩa cao để góp phần giảm thiểu chi phí đầu tư, tiết kiệm ngân sách và góp phần nâng cao chất lượng môi trường, cải thiện điều kiện sống cho người dân. Hệ thống chiếu sáng bằng đèn led giúp hạn chế lượng khí cacbon mà hầu hết các đô thị đều thải ra quá tải hàng ngày.

Bên cạnh đó độ sáng của đèn cũng ở mức hợp lí, hạn chế được việc sử dụng lãng phí điện năng bằng cách quản lí mức nhiệt theo yêu cầu, điều chỉnh chùm sáng cho phù hợp với tầm nhìn nhằm nâng cao an toàn trong quá trình sử dụng. Sử dụng đèn led Philips là bạn đang góp phần bảo vệ cuộc sống của chính bạn!!!