• Tin tức
  • Sơn lau chùi hiệu quả loại nào tốt nhất?

Sơn lau chùi hiệu quả loại nào tốt nhất?

Với mỗi công trình mới thì nỗi lo về bức tường bị tác động gây bẩn không ngờ tới như bùn đất, phấn, bút chì màu, thức ăn… luôn làm nhiều người lo lắng. Do đó, giải pháp chọn sơn trong nhà dễ lau chùi luôn được nhiều gia đình cân nhắc. Vậy sơn lau chùi hiệu quả loại nào tốt nhất hiện nay?

Để biết được loại sơn lau chùi hiệu quả tốt nhất, trước tiên chúng ta cùng tìm hiểu về những đặc tính cần có của nó nhé!

Bài viết bạn có thể quan tâm:

Bảng màu sơn Dulux

Đặc điểm cần có của sơn tường nội thất dễ lau chùi:

+ Lau chùi dễ dàng với khăn ướt và xà phòng: Với sơn lau chùi hiệu quả bạn có thể dễ lau chùi các vết bẩn thường gặp như bùn đất, bút dạ, vết thức ăn,…bằng khăn ướt và xà phòng mà không cần một loại chất tẩy rửa mạnh nào khác.

 + Bền màu: Đặc điểm nổi bật là sơn rất bền màu, không bị phai màu khi các bạn lau chùi. Nếu màu của màng sơn bị phai đi hay thậm chí xuất hiện các vết tích khác trên tường sau khi lau chùi thì đó không phải là loại sơn đạt chất lượng.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sơn đáp ứng được tính năng này nhưng vi khuẩn thì vẫn còn tồn tại ở trên tường và có thể gây bệnh cho gia đình bạn. Vì thế, khi chọn sơn ngoài tính năng dễ lau chùi bạn cần tìm hiểu kĩ thông tin về hãng sơn, sản phẩm đạt chất lượng không, có uy tín và an toàn cho người sử dụng hay không. 

Các loại sơn lau chùi hiệu quả, chất lượng uy tín hiện nay 

+ Sơn Dulux: Với công nghệ đột phá, giúp chống bám các vết bẩn cứng đầu, do đó ngăn các vết bẩn thấm sâu vào trong màng sơn và được lau chùi một cách dễ dàng. Ngoài ra, tính năng kháng khuẩn mới giúp ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn trên tường nhà nên bảo vệ tốt cho sức khỏe gia đình bạn.

Sơn Dulux Easy Clean lau chùi hiệu quả vượt trội so với những hãng sơn khác

 + Sơn Kova: Bằng công nghệ sản xuất sơn cao cấp nhiệt đới hóa, ngoài tính năng vượt trội về chống ẩm mốc, chống thấm, độ bền cao thách thức mọi thời tiết thì sơn Kova còn khả năng chống bám bụi, dễ dàng lau chùi các vết bám bẩn một cách hiệu quả và nhanh chóng.

 + Sơn Mykolor: Đây có thể nói là dòng sơn cao cấp trên thị trường hiện nay. Sản phẩm nổi tiếng với các tính năng sáng bóng và lau chùi dễ dàng. Được sản xuất bằng công nghệ đột phá với thành phần Keo Pure Acrylic chiếm tỉ lệ cao trong thành phần sơn giúp chống bám các vết bẩn, ngăn vết bẩn thấm vào màng sơn, đồng thời hỗ trợ lau chùi các vết bẩn cứng đầu dễ dàng. Ngoài ra, sản phẩm không chứa chì hay thủy ngân nên không nặng mùi, an toàn với sức khỏe người sử dụng.

 

Đây là dòng sơn Mykolor dễ lau chùi hiệu quả của hãng

Mong rằng bài viết này sẽ giúp bạn biết được loại sơn lau chùi hiệu quả nào tốt nhất để lựa chọn cho công trình của mình. Bạn nên nhớ, hãy sử dụng sơn các hãng lớn và có uy tín thì chất lượng sẽ luôn đảm bảo nhé.

SONBAYMAU.COM