• Thị trường
  • Sơn jotun trong nhà 18l những lưu ý khi lựa chọn

Sơn jotun trong nhà 18l những lưu ý khi lựa chọn

Có nhiều lưu ý khi chọn sơn trong nhà 18lit như là bảng màu sơn Jotun trong nhà màu nào đẹp và ta nên chọn dòng sơn trong nhà nào của Jotun có tính năng phù hợp với công trình cũng như sở thích của mình.

Những lưu ý khi lựa chọn sơn jotun trong nhà 18l

Công trình của bạn đang trong giai đoạn hoàn thiện?. Bạn đang không biết làm sao để định lượng một cách chính xác với sơn jotun trong nhà 18l. Những lưu ý dưới đây của Sơn Bảy Màu sẽ giúp bạn biết được số lượng sơn mình mua để tránh khỏi trường hợp lãng phí do mua thừa.

Nghiên cứu loại sơn nội thất Jotun Jotaplast thùng 18lit cho bề mặt sơn hoàn hảo nhất

Bài viết bạn có thể quan tâm:

►Bảng giá sơn Jotun

Để có một công trình tiết kiệm chi phí, ngoài việc lựa chọn vật liệu, cách thi công thì việc định lượng cũng rất quan trọng. Nếu bạn để thừa sơn quá nhiều không chỉ lãng phí mà còn làm ảnh hưởng tới môi trường. Để biết được sơn Jotun trong nhà 18l có thể sơn được bao nhiêu mét vuông thì bạn cần nắm rõ diện tích mà bạn cần thi công, và một số yếu tố sau:

Những yếu tố cần quan tâm khi định lượng sơn Jotun trong nhà 18l:

Số lớp phải sơn: Bạn cần xác định số lớp phải sơn, bởi yếu tố này quyết định lớn đến số mét vuông mà một thùng sơn 18l có thể thi công được. Để có thể có được đủ độ kết dính phù hợp, thông thường người ta sẽ sơn 2 lớp.

Bề mặt tường: Số lượng sơn còn phù thuộc vào bề mặt tường khác nhau. Trên thực tế, bề mặt tường cũ thường tiêu hao ít sơn hơn bề mặt tường mới. Bởi những mặt tường các trơn nhẵn thì mặt tiếp xúc sẽ ít hơn vì thế lượng sơn khi sử dụng sẽ ít hơn

Bề mặt tường cần phải sạch sẽ và láng bóng mới có thể trực tiếp tiến hành sơn được tốt nhất

Màu sắc của sơn: Có thể bạn chưa biết, màu sơn cũng quyết định phần nào tới lượng sơn sử dụng cho công trình. Bởi những màu sơn đậm thường lên màu cao, vì thế chỉ cần vài lớp đã có được màu sắc ưng ý. Ngược lại với những màu nhạt thì khi thi công sẽ phải sơn nhiều lớp mới có được màu sắc như mong muốn được.

Thợ sơn: Tay nghề của thợ sơn cũng ảnh hưởng tới lượng sơn sử dụng. Với những người có tay nghề cao, chuyên nghiệp thì lượng sơn hao hụt sẽ ít hơn những người thiếu kinh nghiệm.

Tay nghề thợ sơn cũng cực kì quan trọng với lớp sơn trên bề mặt để tạo màng sơn đẹp nhất

Nhà cũ hay nhà mới: Nếu như công trình của bạn mới thì chắc chắn toàn bộ sẽ đầy đủ 2 lớp sơn, tất nhiên sẽ tiêu hao hơn nhiều. Với nhà cũ, bề mặt tường đã từng được làm nên bề mặt sẽ trơn nhẵn hơn, do vậy lượng sơn sẽ ít tiêu hao hơn

Trên đây là một số lưu ý mà Sơn Bảy Màu muốn chia sẻ giúp bạn định lượng sơn jotun trong nhà 18l một cách chính xác hơn. Nếu còn thắc mắc gì thì hãy liên hệ ngay với Sơn Bảy Màu, chuyên gia sơn giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ tư vấn mọi thắc mắc của bạn một cách đầy đủ và nhanh chóng nhất. Chúc các bạn có một công trình ưng ý.

SONBAYMAU.COM